LIFESTYLE

10 Items to make your outfit to the next level

นิยามของแฟชั่นในยุคปัจจุบันนั้นไร้ขีดจำกัด ความสนุกของการเติมเต็มลุคด้วยแอคเซสซอรี่ นอกจากจะทำให้คุณดูโดดเด่นกว่าใครแล้ว ยังสามารถบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณเองได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

 1. Keep cool and wear sunglasses
  แว่นตาไม่ใช่เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ถนอมดวงตาเวลาออกนอกสถานที่เท่านั้น แต่ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและหลากหลาย ยังสามารถช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูมีสไตล์มากขึ้นได้ทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ไม่ว่าจะเป็น ทรงรี ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือแคทอาย ที่มีทั้งกรอบหนา บาง สีดำ หรือสีสันสดใส ในแบบเรโทรที่กำลังเป็นที่นิยม หากเลือกให้เข้ากับรูปหน้าแล้ว ก็สามารถทำให้เสื้อผ้าเรียบๆ นั้นดูเก๋ขึ้นไปอีกเท่าตัว

 

 1. All about wraps
  การใช้ผ้าพันคอในยุคที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นำมาพันคอเพียงเท่านั้น เพราะหากเลือกดีไซน์สวย มีสีสัน หรือคลาสสิกสุดๆ กับลวดลายโมโนแกรม คุณก็สามารถนำผ้าพันคอผืนเดียวนั้นมาเพิ่มฟังก์ชั่น เป็นได้ทั้งเสื้อเกาะอก เสื้อคล้องคอ หรือเสื้อไหล่เดียว เป็นเข็มขัดสำหรับกางเกงหรือเดรส หรือแม้แต่นำมาโพกผมก็ทำให้ดูโด่นเด่นได้ไม่แพ้ใคร

 

 1. Hats are back
  แสงแดดร้อนๆ ทำร้ายผิวนั้นเป็นเพียงเหตุผลเก่าๆ ในอดีตที่เราใช้เพื่อเลือกสวมใส่หมวก เพราะการสวมใส่หมวกของสาวกแฟชั่นนั้นคือการเติมเต็มลุคให้ดูเก๋มีสไตล์ ยิ่งถ้าเลือกทรงยอดนิยมแห่งยุค อย่าง หมวกแก็ป (Baseball Cap) และ บัคเก็ท (Bucket hat) ที่มาในลวดลายโมโนแกรม โลโก้ หรือปักคำเท่ๆ เท่านี้ก็ถือเป็นเครื่องหมายการันตีแล้วว่า คุณนั้นพิถีพิถันกับการแต่งตัวมากกว่าใคร

 

 1. Sneakers story
  การสวมใส่สบายกลายเป็นเหตุผลรอง แต่การนำเทรนด์และการแสดงความเป็นตัวตนกลายเป็นเหตุผลหลัก ไม่ว่าจะเป็น Chunky Sneakers รองเท้าที่ฮอตฮิตไม่เลิกมาตั้งแต่ปี 2017 Platform Sneakers ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ยุค 90 โดยเกิร์ลกรุ๊ปจากอังกฤษอย่างสไปซ์เกิร์ลที่กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง สไตล์คลาสสิกอย่าง Tennis Sneakers ที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดกาล หรือไปให้สุดทางกับ Designer Sneakers ที่ดีไซเนอร์ชั้นนำต่างพากันยกระดับด้วยดีไซน์ล้ำยุค ประดับคริสตัล หรือพิมพ์ลายโมโนแกรม จนทำให้สตรีทแวร์กลายเป็นไฮแฟชั่น รวมทั้งอีกเทรนด์ที่จะลืมไม่ได้เลยก็คือ Sustainable Sneakers ที่นำเอาวัสดุเหลือใช้กลับมาอัพไซเคิลกลายเป็นรองเท้าดีไซน์ใหม่ ที่นอกจากจะรันวงการแฟชั่นต่อไปได้แล้ว ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกของการช่วยลดขยะให้กับโลกอีกด้วย

 

 1. Happy feet
  ผู้หญิงถือว่าเป็นเพศที่ซื้อรองเท้าบ่อยที่สุด เพราะรองเท้ามักมีดีไซน์สวยๆ ใหม่ๆ ออกมาให้ตกหลุมรักและอยากครอบครองเสมอ ไม่ว่าจะเป็น Platform Heels รองเท้าพื้นหนาให้อารมณ์เหมือนมาจากยุค 70s, Gladiator Sandals สายไขว้ทั้งส้นสูงและส้นเตี้ย, Rubber Sandals รองเท้ายางที่มาในรูปแบบสานและส้นสูง, Princess Pumps รองเท้าส้นเข็มสไตล์เจ้าหญิง รวมทั้งรองเท้าสวมใส่สบายอย่าง Ballerinas ที่ไม่ว่าอย่างไร ผู้หญิงก็สามารถหาเหตุผลจำเป็นสำหรับการซื้อใหม่ได้เสมอ

 

 1. Socks and something
  การแฟชั่นคือความสนุกที่ได้ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ ไม่เว้นแม้แต่ถุงเท้า ซึ่งอดีตเคยเป็นส่วนที่หลายคนอยากปกปิด หากลองเปิดใจ สนุกกับการผสมผสาน นำเอาถุงเท้าสีขาวแสนคลาสสิก สีสันสนุกอย่างนีออน พาสเทล หรือจะแหวกขนบไปกับลวดลายไร้กฎเกณฑ์ มาสวมกับรองเท้าลำลองแซนเดิ้ล (Sandals ) รองเท้าส้นสูง รองเท้าทรงแมรี่เจน รองเท้าสนีกเกอร์ รองเท้าหนังโลเฟอร์ (Loafers) หรือเป็นทางการอย่างรองเท้าอ็อกฟอร์ด (Oxfords) ก็ทำให้วันแสนธรรมดานั้นพิเศษขึ้นกว่าที่เคย

 

 1. Belt around your waist
  รูปแบบความนิยมนั้นกลับมาสู่สามัญอีกครั้ง แต่เป็นสามัญที่ก้าวไปอีกระดับ เมื่อโลโก้ของแบรนด์ถูกนำมาทำเป็นหัวเข็มขัด บนสายหนังเรียบง่าย ใส่ได้กับทุกลุค ถ้าต้องการอัพสไตล์ขึ้นมาหน่อยก็เลือกสายลายโมโนแกรม หรือจะเลือกเข็มขัดโซ่สุดแวววาว ที่ต่างก็เน้นการหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายและใช้ได้นาน

 

 1. YTK earrings
  สไตล์ยุค Y2K อย่าง ผีเสื้อ ดอกไม้ หรือตัวอักษร นั้นกลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกครั้ง รวมทั้งยังสานต่อสไตล์ Logo Mania ที่มีทั้งวัสดุโลหะสีเงินหรือทอง มีการประดับคริสตัลแวววาว และการเคลือบลงยาสีสันสดใสสไตล์ Candy-Colored ทั้งในขนาดเล็กที่สามารถใส่ได้ทุกวัน และใหญ่เพื่อเพิ่มความโดดเด่นแบบตะโกน

 

 1. Bright and bold necklace
  เป็นเครื่องประดับที่หลายคนขาดไม่ได้ เพราะสามารถทำให้เสื้อยืดแสนเรียบง่ายนั้นดูพิเศษมากขึ้น ยิ่งตอนนี้ที่มาในเทรนด์ Choker ขนาดเล็กและใหญ่ใส่ติดลำคอ มีให้เลือกทั้งรูปแบบเรียบง่าย รวมไปถึงดีไซน์แสนสนุกกับวัสดุสีสันสดใส ประดับคริสตัล ดอกไม้ ผีเสื้อ และตัวอักษร

 

 1. Mini Bag
  กระเป๋าใบเล็กๆ ที่ถึงจะใส่อะไรไม่ได้ แต่ขาดไม่ได้นี้ ถือเป็นแอสเซสซอรี่สนุกๆ ที่สาวๆ ชื่นชอบ บางแบบดีไซเนอร์ใจดี อนุญาตให้ใส่บัตรเครดิตหรือโทรศัพท์มือถือได้ แต่บางแบบนั้นดีไซเนอร์ตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้คุณได้สนุกกับการแต่งตัว จนลืมฟังก์ชั่นของคำว่ากระเป๋าไปเลยจริงๆ ก็มี ไม่ว่าจะเป็น Bucket bag กระเป๋าทรงถัง Party bag ประดับครัสตัลหรือใช้วัสดุแวววาว รวมไปถึงกระเป๋าทรงครึ่งวงกลมหรือพระจันทร์เสี้ยว Half moon เป็นต้น

 

เติมเต็มลุคด้วยหลากหลายเอสเซสซอรี่ ที่พร้อมจะทำหน้าที่ประกาศความเป็นตัวตนของคุณ เพื่อให้ลุคในวันธรรมดานั้นดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป

 


Jun 2022


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store