BRAND’S UPDATE

Mulberry จัดส่งอุปกรณ์ PPE ล็อตแรกให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ของระบบบริการสุขภาพแห่งชาติของอังกฤษ

Mulberry มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า ทางแบรนด์ได้เริ่มต้นผลิตอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลหรือชุดคลุม PPE แบบใช้ซ้ำได้ในโรงงานใน Somerset เพื่อมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ใน University Hospitals Bristol และ Weston NHS Foundation Trust เพื่อเป็นการสนับสนุนการทำงานและช่วยป้องกันบุคลากรทางการแพทย์ชั้นแนวหน้าของระบบบริการสุขภาพแห่งชาติของอังกฤษ (NHS) โดยทางแบรนด์ตั้งเป้าผลิตชุดคลุม PPE ให้ได้ถึง 8,000 ชุด ภายในสัปดาห์นี้

Mulberry เลือกวัสดุที่สามารถป้องกันการซึมของของเหลวและสามารถทำความสะอาดได้มาใช้ในการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าชุดคลุม PPE ดังกล่าวนี้จะสามารถซักและนำกลับมาใช้ซ้ำได้สำหรับเคสการรักษาที่ไม่ใช่การผ่าตัด เพื่อให้สอดคล้องกับข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการใช้ชุดคลุม PPE ซึ่งออกโดยรัฐบาล นอกจากนี้ Mulberry ยังได้เจรจากับหน่วยงาน NHS Trusts ทั่วประเทศ เพื่อที่จะช่วยสนับสนุนอุปกรณ์ PPE ต่อไปในอนาคต

Thierry Andretta, CEO ของ Mulberry กล่าวว่า “ ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ Mulberry ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและสนับสนุนการทำงานของ NHS ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ผมภูมิใจที่ทีมของ Mulberry สามารถเปลี่ยนโรงงานผลิตเครื่องหนังให้กลายเป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์ PPE ได้ในเวลาอันรวดเร็ว และเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะช่วยปกป้องผู้คนในท้องถิ่นของเรา”

นอกจากนี้ Mulberry ซึ่งมีแหล่งผลิตอยู่ใน Somerset ยังได้สนับสนุนการทำงานของ ‘Scrub Hub’ ใน Bristol ซึ่งเป็นเครือข่ายของกลุ่มอาสาสมัครผู้ตัดเย็บเสื้อสครับให้แก่เจ้าหน้าที่ของ NHS โดยทางแบรนด์ได้นำเครื่องจักรที่มากไปด้วยความประณีตมาใช้ในการผลิต โดย Mulberry จะทำการตัดผ้าและแพทเทิร์นออกมาเป็นจำนวนมาก ก่อนจะส่งต่อไปเย็บโดยเหล่าอาสาสมัคร

และนับตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา Mulberry ได้จัดตั้ง Coronavirus Appeal ขึ้น เพื่อเปิดระดมทุนเพื่อช่วยเหลือ National Emergencies Trust โดย ณ ปัจจุบันสามารถระดมทุนได้มากถึง £75,000 ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวจะถูกมอบให้กับ National Emergencies Trust เพื่อจัดสรรและส่งมอบต่อให้กับองค์กรการกุศลท้องถิ่นในสหราชอาณาจักร รวมถึงกลุ่มผู้สนับสนุนต่างๆ ผู้ซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือแก่คอมมูนิตี้และบุคคลอื่นๆ ได้

John Herriman, CEO ของ National Emergencies Trust กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจาก Mulberry ในฐานะที่เราเป็นองค์กรการกุศล ความร่วมมือร่วมใจจึงนับเป็นสิ่งสำคัญที่อยู่ในใจของเราเสมอ เราช่วยเหลือและสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นของเราทั่วสหราชอาณาจักร เพื่อที่จะก้าวข้ามวิกฤตนี้ไปด้วยกัน องค์กรการกุศลต่างๆ รวมถึงองค์กรในระดับสามัญชนที่แตกแขนงออกไปนั้นก็สามารถร่วมแรงร่วมใจกันได้ เนื่องจากการระดมทุนของ National Emergencies Trust จะคอยสนับสนุนและช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเสี่ยงเมื่อพวกต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งเราจะไม่สามารถทำงานสำคัญนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ หากปราศจากความร่วมมืออันดีจาก Mulberry และกลุ่มผู้สนับสนุนของเรา”

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริจาคได้ที่ mulberry.com/net

Contact:
@MulberryTH


Apr 2020


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store