MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Exclusively for Club 21 Members!
สมาชิก Club 21 ทุกประเภท สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆมากมาย เพียงแสดงบัตรสมาชิก Club 21 หรือ Club 21 Digital Card
DINING

ERAWAN TEA ROOM

ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม ได้รับคัดเลือกลงในคู่มือมิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เล่มแรก กับรางวัลมิชลินเพลท ซึ่งหมายถึงว่าเป็นร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน

ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม ตกแต่งแบบร่วมสมัยและหรูหราใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร พร้อมเสิร์ฟอาหารด้วยรสชาติไทยแท้ที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับเมนูอาหารที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเอราวัณ ที รูม นั้น อาทิ เช่น ข้าวผัดเอราวัณ ยำส้มโอ ผัดไทห่อไข่ ต้มข่าปลาโอเชี่ยนเทราต์ แกงคั่วใบชะพลูเนื้อปู และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ให้ท่านเพลิดเพลินทานได้ไม่อั้น All you can eat ที่ให้บริการช่วงดินเนอร์ทุกวัน ระหว่างเวลา 18.00 น. – 22.00 น.และช่วงเวลากลางวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00 น. – 14.30 น. ในราคา 1,150 บาท++ ต่อท่าน


นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายกับการจิบชาในสไตล์เฉพาะตัวกับ เซ็ตน้ำชายามบ่าย เสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง18.00 น. กับเมนูอาหารไทยต้นตำรับชาววังที่หาทานได้ยากกับขนมในแบบตะวันตกที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว พร้อมชาหรือกาแฟร้อนเย็นที่ให้เลือกทานควบคู่กันไป ราคาเซ็ตละ 650 บาท++ ต่อท่าน เอราวัณ ที รูม นั้นยังจำหน่ายสินค้ามากมาย อาทิ เช่น ชาจากหลากหลายประเทศ แยมและน้ำผึ้ง กลับบ้านเป็นของฝากได้อีกด้วย

ส่วนลด 10% สำหรับอาหาร

Contact:
ชั้น 2 เอราวัณ แบงค็อก
เปิดบริการทุกวัน ระหว่างช่วงเวลา 10.00 น. – 22.00 น.
+66 2254 6250
restaurants.bangh@hyatt.com
https://bangkok.grand.hyatt.com/en/hotel/dining/ErawanTeaRoom.html


THE DINING ROOM AT GRAND HYATT ERAWAN

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ กับห้องอาหาร เดอะ ไดนิ่ง รูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กับห้องอาหารที่ได้รับรางวัลมากมาย ที่นำเสนอบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนอร่อย ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น สลัดบาร์ ซีฟู้ดบาร์ ซูชิและซาชิมิบาร์ สเตชั่นเนื้อหลากหลายชนิด ซี่โครงแกะ ตับห่าน และเมนูพิเศษอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ปูยักษ์อลาสก้าร์ในช่วงซันเดย์บรั๊นซ์ ปิดท้ายด้วยขนมหวานหลากหลายเมนู ที่มารับประทานกันได้ทั้งครอบครัว

ส่วนลด 10% สำหรับอาหารเท่านั้น

Contact:
Grand Hyatt Erawan Bangkok
494 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330
+662 254 1234
https://www.hyatt.com/en-US/hotel/thailand/grand-hyatt-erawan-bangkok/bangh/dining


SPASSO RESTAURANT AND BAR

ห้องอาหาร อิตาเลียน กึ่ง บาร์ สุดหรู Spasso ที่เสิรฟ์อาหารอิตาเลียนปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟอิตาเลียน ทั้งยังเป็นแหล่งความบันเทิงยามค่ำคืน ให้บริการเครื่องดื่ม และบรรเลงดนตรีสด จากวงดนตรีสากลระดับมืออาชีพ ให้ทุกท่านร่วมดื่มสังสรรค์และสนุกสนานได้ทุกวัน

ส่วนลด 10% สำหรับอาหารเท่านั้น

Contact:
Grand Hyatt Erawan Bangkok
494 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330
+662 254 1234
https://www.hyatt.com/en-US/hotel/thailand/grand-hyatt-erawan-bangkok/bangh/diningBEAUTY

I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB

มาสัมผัสความผ่อนคลาย ที่ I.Sawan Residential Spa & Club. สปาที่เน้น ผ่อนคลายไปกับการนวดและทรีตเมนท์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ส่วนลด 10% สำหรับ I.SAWAN SPA TREATMENT

Contact:
Grand Hyatt Erawan Bangkok
494 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330
+662 254 1234

https://www.hyatt.com/en-US/spas/I-Sawan-Residential-Spa-and-Club/homeLIFESTYLE
Four Seasons Resort Chiang Mai

DRY CLEANING AT GRAND HYATT ERAWAN BANGKOK

ส่วนลด 10 % สำหรับการเข้าใช้บริการซักรีดหรือซักแห้งของทางโรงแรม

Contact:
Grand Hyatt Erawan Bangkok
494 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330
+662 254 1234 Ext.3024GETAWAY

FOUR SEASONS RESORT KOH SAMUI

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย (Four Seasons Resort Koh Samui) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเขาแหลมใหญ่ บนเกาะสมุย มีวิวทะเลที่โดดเด่นด้วยที่ตั้งบนเนินเขาที่เขียวขจีให้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนบนเกาะสวรรค์ที่แท้จริง เป็นรีสอร์ทที่ได้รับโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Travel+Leisure ทั่วโลกให้เป็น 1 ใน 10 รีสอร์ทที่ดีที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2019

ห้องพักประกอบด้วยพูลวิลล่าพร้อมสระส่วนตัว และเรสซิเดนซ์ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินตี้ส่วนตัวทุกห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน พร้อมห้องอาหารและบาร์ริมชายหาดแบบส่วนตัว CoCoRum Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการของว่าง และเครื่องดื่มค็อกเทลต่างๆ พร้อม Rum Vault รัมคอลเลคชั่นแห่งเดียวในเอเชียที่คุณต้องมาสัมผัส ห้องอาหาร Pla Pla พร้อมเสิร์ฟเนื้อเกรดพรีเมี่ยมชั้นเยี่ยมและซีฟู้ดเลิศรสโดยเชฟชั้นนำจากโปรตุเกสที่คุณต้องมาลิ้มลอง นอกจากนี้ Koh Thai Kitchen ตั้งอยู่บนเนินเขาเสิร์ฟอาหารไทยพื้นเมืองของภาคใต้ ทั้งนี้ผู้เข้าพักจะได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ภายในรีสอร์ทจากบนบกสู่ท้องทะเล ด้วยการล่องเรือชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าแบบส่วนตัวบนเรือยอชท์สุดหรู หรือทำกิจกรรมดำน้ำดูประการัง และเรียนรู้การอนุรักษ์ประการังอย่างใกล้ชิด หรือเรียนมวยไทยกับครูฝึกสอนแบบส่วนตัว รวมถึงการผ่อนคลายกับการนวดสปา ริมหาดแบบส่วนตัว และยังมีกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ ให้คุณได้สัมผัสในทุกๆวัน เหนือสิ่งอื่นใดคือการใส่ใจในบริการที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย เป็นสวรรค์แห่งความสะดวกสบายและความหรูหราของเกาะสมุยโดยแท้จริงส่วนลด 10% จากราคาห้องพักที่แสดงในเว็บไซต์
พร้อมรับ Special welcome in-room amenities เมื่อเข้าพัก


Contact:
Four Seasons Samui
219 หมู่ 5 อำเภออ่างทอง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140
+66 77 243 000
จอง +66 2207 8900
www.fourseasons.com/kohsamui


FOUR SEASONS RESORT CHIANG MAI

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Resort Chiang Mai) ตั้งอยู่ในหุบเขาอันเขียวชอุ่มรายล้อมด้วยทุ่งนาเขียวขจีในภาคเหนือของประเทศไทย และได้รับโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Travel+Leisure จากทั่วโลก ให้เป็น 1 ใน 10 รีสอร์ทที่ดีที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประจำปี 2019 เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในภาคเหนือของประเทศ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 30 นาที บริเวณรีสอร์ทประกอบด้วยภูมิทัศน์และสถาปัตยกรรมที่ งดงาม บึงน้ำ สระบัว น้ำตก ทุ่งนาที่ลดหลั่นตามเนินเขาโดยมียุ้งข้าว กระบือเผือกอยู่เคียงทุ่งนาเป็นเอกลักษณ์ ที่นักท่องเที่ยวหลากหลายประเทศต่างมาเยือน

ห้องพักมีการตกแต่งที่สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์ไทยเหนือสไตล์ล้านนา ซึ่งเป็นอาณาจักรที่มีความสำคัญในเชิงประวัติศาสตร์ของไทย เหมาะสำหรับทุกกลุ่มวัย ประกอบด้วยห้องพาวิลเลี่ยน วิลล่า และเรสซิเดนซ์เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว แขกผู้เข้าพักยังได้สนุกกับกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ภายในรีสอร์ทอาทิ กิจกรรมสำหรับการดูแลร่างกายและจิตใจ อาทิ โยคะ ทีอาร์เอ๊กซ์ พินลาทิส หรือ กิจกรรมปลูกข้าว อาบน้ำกับกระบือ ทัวร์ปั่นจักรยาน มวยไทย การเรียนทำอาหาร โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารมาสอนท่านถึงที่นี่ รวมถึงการผ่อนคลายกับการนวดสปา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของโฟร์ซีซั่นส์ และห้องอาหาร KHAO ที่เกิดขึ้นจากความทุ่มเทของเชฟที่คิดค้นและเสาะแสวงหาวัตถุดิบท้องถิ่น คุณภาพดีทั่วทุกแห่งของภาคเหนือมาไว้บนจานอาหาร รวมถึงการสนับสนุนชุมชนด้วยการนำเอาผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมาเป็นส่วนประกอบหลักในการปรุงอาหาร เป็นการถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาของอาหารออกมาได้อย่างลึกซึ้ง เรารอให้คุณได้มาสัมผัสความงามความเป็นธรรมชาติในทุกพื้นที่ของรีสอร์ท และได้รับบริการการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมจากทางเราส่วนลด 10% จากราคาห้องพักที่แสดงในเว็บไซต์
พร้อมรับ Special welcome in-room amenities เมื่อเข้าพัก


Contact:
Four Seasons Chiang Mai
+662 207 8900
reservations.thailand@fourseasons.com
www.fourseasons.com/chiangmai/ลูกค้า Club 21 จะได้รับสิทธิพิเศษจากทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติมและ Partner อื่นๆ คลิกที่นี่
#BeingAClub21Member

 
Member Exclusive

Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store