นาทีนี้ไม่มีใครฮอตไปกว่า 2 หนุ่มสุดซ่า พีช พชร และ เป้ อารักษ์

จะมาเดินช้อปปิ้งที่ร้านค้าในเครือ Club 21 ตามมาดูกันเลยว่าซีซั่นล่าสุดนี้ มีอะไรน่าช้อปบ้าง

Special
เรย์ คาวาคูโบะ ได้ระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับคอลเลคชั่นใหม่ COMME des GARCONS COMME des GARCONS ประจำฤดูหนาว/ใบไม้ร่วง 2019 ที่ถนนกอมบง กรุงปารีสแล้ว เหล่าบรรณาธิการและหัวหน้าฝ่ายจัดซื้อต่างตรงไปยังปลาซ ว็องโดม ที่อยู่ไม่ไกลจากถนนกอมบงเพื่อชมงานออกแบบอันล้ำยุคที่ใช้ผ้าตาข่าย และประติมากรรมที่สร้างสรรค์ด้วยยางมาตกแต่งร่วมกับงานออกแบบร่วมสมัยของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์
MSGM แบรนด์จากมิลานก่อตั้งขึ้นในปี 2009 จากดีไซเนอร์ชาวอิตาลี MASSIMO GIORGETTI

ที่มีความสามารถในการผสมผสานสไตล์โมเดิร์นกับศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกัน ผ่านฝีมืองานตัดเย็บแบบดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมของประเทศอิตาลี โดยเสื้อผ้าของ MSGM จะเน้นสไตล์ Streetwear ที่มีกลิ่นอายของความเป็นผู้หญิง รวมไปถึงการใช้ Logo มาเป็นส่วนประกอบในแต่ละคอลเลคชั่น

Sneakpeek1
Heron Preston เมื่อพูดถึงชื่อนี้ คงไม่มีสายสตรีทคนไหนไม่รู้จัก ดีไซเนอร์ชาวเอมริกาที่มากความสามารถ ที่เป็นทั้ง fashion designer, DJ, Consultant, Art director, and Collaborator และ Club 21 Men ก็ไม่พลาดที่จะนำเข้าแบรนด์ระดับโลกอย่าง “Heron Preston” มาให้แฟนๆชาวไทย ได้อัพเดทแฟชั่นเทรนด์ และจับจองเป็นเจ้าของที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย
Heron Preston เมื่อพูดถึงชื่อนี้ คงไม่มีสายสตรีทคนไหนไม่รู้จัก

ดีไซเนอร์ชาวอเมริกาที่มากความสามารถ ที่เป็นทั้ง Fashion designer, DJ, Consultant, Art director, and Collaborator และ Club 21 Men ก็ไม่พลาดที่จะนำเข้าแบรนด์ระดับโลกอย่าง “Heron Preston” มาให้แฟนๆชาวไทย ได้อัพเดทแฟชั่นเทรนด์ และจับจองเป็นเจ้าของที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

Sneakpeek2
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2019 จาก Marni ความพิเศษจากการร่วมออกแบบของนักวาดการ์ตูนชื่อดัง BRUNO BOZZETTO  ด้วยการถ่ายทอดโลกแห่งจินตนาการผ่านลายพิมพ์อันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์
คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2019 จาก Marni

ความพิเศษจากการร่วมออกแบบของนักวาดการ์ตูนชื่อดัง BRUNO BOZZETTO ด้วยการถ่ายทอดโลกแห่งจินตนาการผ่านลายพิมพ์อันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์

Sneakpeek3
Mulberry เปิดตัวกระเป๋า Iris ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระเป๋าในอุดมคติของหญิงสาว การตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคล หรือแม้กระทั่งการตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อเสริมความคล่องตัวให้กับสาวยุคใหม่ Iris ได้รับการดีไซน์ให้ดูโดดเด่นสำหรับการใช้งานในเวลากลางวัน และในขณะเดียวกันก็สามารถปรับใช้ในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างลงตัว
Mulberry เปิดตัวกระเป๋า Iris ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระเป๋าในอุดมคติของหญิงสาว

การตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของแต่ละบุคคล หรือแม้กระทั่งการตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อเสริมความคล่องตัวให้กับสาวยุคใหม่ Iris ได้รับการดีไซน์ให้ดูโดดเด่นสำหรับการใช้งานในเวลากลางวัน และในขณะเดียวกันก็สามารถปรับใช้ในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างลงตัว

Sneakpeek4
PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “FLAVOR COLORS” ที่มีวางจำหน่ายเพียงแค่ 5 ประเทศ ทั่วโลก โดยหยิบแรงบันดาลใจมาจากอาหารที่คุ้นเคยถึง 8 ชนิด จนเกิดเป็นเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสทั้งหมด 8 สี
PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “FLAVOR COLORS”

ที่มีวางจำหน่ายเพียงแค่ 5 ประเทศ ทั่วโลก โดยหยิบแรงบันดาลใจมาจากอาหารที่คุ้นเคยถึง 8 ชนิด จนเกิดเป็นเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสทั้งหมด 8 สี

Sneakpeek5
CLUB 21 ต้อนรับซีซั่นใหม่ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่  เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์  เติมสีสันความสดใสต้อนรับฤดูกาลใหม่ของคุณ
CLUB 21 ต้อนรับซีซั่นใหม่ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่

เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์ เติมสีสันความสดใสต้อนรับฤดูกาลใหม่ของคุณ

styleguide
Sausage Pasta (เมนูพาสต้าผัดไส้กรอก) Jamie’s Italian ขอนำเสนอสูตรอาหารพร้อมวิธีทำเมนูพาสต้าไส้กรอกง่ายๆ ซึ่งสามารถลองทำได้เองที่บ้าน 
Sausage Pasta (เมนูพาสต้าผัดไส้กรอก)

Jamie’s Italian ขอนำเสนอสูตรอาหารพร้อมวิธีทำเมนูพาสต้าไส้กรอกง่ายๆ ซึ่งสามารถลองทำได้เองที่บ้าน 

lifestyle

CLUB 21 COMMUNIQUE ฉบับเดือนกันยายน ได้รับเกียรติจากเจ้าของและดีไซน์เนอร์แบรนด์เครื่องประดับ SARRAN โดย ศรัณญ อยู่คงดี

ดีไซเนอร์ไทยมากความสามารถที่ผันตัวเองมาสู่วงการแฟชั่นอย่างเต็มตัว ซึ่งเป็นแบรนด์ไทยเพียงหนึ่งเดียวท่ามกลางแบรนด์ดังระดับโลกในร้าน CLUB 21 ERAWAN

interview

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 ร่วมกับ แบรนด์นาร์ส คอสเมติกส์ (NARS Cosmetics) จัดกิจกรรม NO RULES . JUST LIPS

คลาสแต่งหน้าสุด exclusive แบบส่วนตัว ที่ฉีกทุก กฎเกณฑ์ สีสันลิปสติกที่คุณคุ้นเคย พร้อมสร้างสรรค์ลุคที่เหมาะกับคุณในทุกโอกาส และแต่งหน้าตามความเหมาะสมกับรูปหน้าของแต่ละท่านโดยแบรนด์เมคอัพอาร์ตติส ณ Club 21 Services ดิ เอ็มควอเทียร์

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SPECIAL
CLUB 21 SPECIAL
 
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
EXCLUSIVE INTERVIEW
EXCLUSIVE INTERVIEW
 
 
 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store