MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Exclusively for Club 21 Members!
สมาชิก Club 21 ทุกประเภท สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆมากมาย เพียงแสดงบัตรสมาชิก Club 21 หรือ Club 21 Digital Card
DINING

JAMIE’S ITALIAN BANGKOK

เจมีส์ อิตาเลียน ได้ก่อตั้งขึ้นโดยเจมี่ โอลิเวอร์ และที่ปรึกษาของเขา เชฟเจนนาโร คอนทาลโด เปิดสาขาแรกในประเทศไทยที่สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีจุดเริ่มต้นที่เมืองอ็อกซ์ฟอร์ด เมื่อปี พ.ศ. 2551 ปัจจุบันมีสาขาในประเทศสหราชอาณาจักร 42 สาขา และมีสาขาทั่วโลก 25 สาขา ไม่ว่าจะเป็นออสเตรเลีย ดูไบ บราซิล ฮ่องกง และสิงคโปร์

บรรยากาศในร้านให้ความอบอุ่น สบาย เป็นกันเอง โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างมีรสนิยมเช่นโต๊ะอาหารทำจากไม้ที่ไม่ใช้แล้วและนำมาแปรรูป บริเวณสำหรับรับประทานอาหารตกแต่งแนววินเทจ ในส่วนของโซนที่นั่งยังมีหลายโซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นริมกระจกหันหน้าออกถนน หรือจะเป็นมุมติดกระจกห้าง นอกจากนี้ยังมีโซฟาและโต๊ะยาวสำหรับแขกที่มากันเป็นกลุ่มใหญ่อีกด้วยเจมีส์ อิตาเลียน มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุด โดยสูตรอาหารทั้งหมดของร้านเป็นอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับ ในแบบฉบับของ Jamie รวมถึงพาสต้าทำสดใหม่วันต่อวันภายในร้าน นอกจากนี้ ทางร้านได้ทำงานร่วมกับเกษตรกรและผู้ผลิตจัดหาวัตถุดิบในประเทศไทยอย่างใกล้ชิดเพื่อใช้ผลิตผลภายในประเทศในการทำอาหาร

ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์)

Contact:
สยามดิสคัฟเวอรี ชั้น G, G06, 989 ถนนพระราม 1 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
+66 22 555 222
https://www.jamieoliver.com/italian/thailand/GETAWAY

SILAVADEE POOL SPA RESORT

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท โอบกอดความงดงามของธรรมชาติที่มาพร้อมกับทิวทัศน์ที่สวยงาม ตั้งอยู่บนหาดแหลมน่าน (อยู่ระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม) ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและพิเศษที่สุดบนเกาะสมุย ให้ท่านอยู่กับความเงียบสงบ อีกทั้งไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน การผสมผสานอย่างลงตัวของทะเล บกและท้องฟ้า พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม ทำให้ศิลาวดีมีความพิเศษ ออกแบบมาให้เหมาะสมกับภูมิทัศน์ที่ไม่เปลี่ยนแปลง อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อธรรมชาติเพราะวิลล่าทุกหลัง สร้างขึ้นด้วยวัสดุจากธรรมชาติผสมผสานกับต้นปาล์ม และมีมหาสมุทรเป็นฉากหลัง


สัมผัสความผ่อนคลายอย่างแท้จริงกับสปาระดับ 5 ดาว หรือกลายเป็นหนึ่งเดียวกับมหาสมุทรในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สองสระ ที่คุณสามารถอาบแดดได้ในขณะที่เพลิดเพลินกับน้ำ ดื่มด่ำกับอาหารรสชาติอร่อยทั่วรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยที่ The Height, อาหารกลางวันนานาชาติ, ไวน์และรับประทานอาหารที่ Moon และรับประทานเพื่อสุขภาพที่ทันสมัยและสมูทตี้สูตรพิเศษที่ Sun Lounge

ส่วนลดเพิ่ม 20% สำหรับห้องพักราคาพิเศษ
ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

Contact:
208/66 หมู่ 4 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
+66 77 960 555

www.silavadeeresort.comBEAUTY

CHI SALON

Chi Salon Bangkok ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2559 โดยคุณชิ – ชิษณุพงศ์ Hair stylist ซึ่งจบการศึกษาจาก Vidal Sassoon Academy, Los Angeles ตั้งอยู่ที่เมอร์คิวรี่วิลล์ชิดลม ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ เราคือร้านทำผมที่นำเสนอทรงผมที่ทันสมัย และเหมาะกับบุคลิกภาพของลูกค้าแต่ละท่าน ร้านของเรายังได้นำผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาให้บริการกับลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยม เราจึงสามารถนำประสบการณ์ใหม่ๆในการทำผมมาสู่คุณ


ส่วนลด 10% สำหรับการใช้บริการในร้านตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ไม่รวมผลิตภัณฑ์


Contact:
540 Mercury Ville ชิดลม, ชั้น 4, ถนน เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330
+666 1964 6393
www.chisalonbangkok.comLIFESTYLE

MA CHANDELLE

สร้างอารมณ์ที่คุณต้องการด้วยเครื่องหอมแต่งบ้านที่งดงามด้วย diffusers และเทียนหอมที่มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านคุณและช่วยรักษาสมดุลของอารมณ์ ลดความเครียด และความอ่อนล้า

ส่วนลด 20% สำหรับสินค้า
ส่วนลดเพิ่ม 5% สำหรับสินค้าโปรโมชัน

Contact:
Emquartier Department Store, ชั้น 3
Emporium Department Store, ชั้น 4
Siam Paragon Department Store, ชั้น 4
Central Embassy, ชั้น 2
Siam Discovery, ชั้น 3
Siam Center, ชั้น 1
Central Bangna, ชั้น 4
Bangkok Hospital, ชั้น 3
Central World, ชั้น 7
+6681 616 1810
www.machandelle.comลูกค้า Club 21 จะได้รับสิทธิพิเศษจากทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติมและ Partner อื่นๆ คลิกที่นี่
#BeingAClub21Member

 

Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store