LIFESTYLE
LIFESTYLE
 
 

เตรียมผิวให้สดใส พร้อมเดินทาง
Perfect Getaway with Perfect Skin

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของปีแล้ว เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเทศกาลสำหรับท่องเที่ยว นอกจากฟิตหุ่นกินคลีนแล้ว มาเตรียมผิวหน้าให้สดใส อ่อนเยาว์และสุขภาพดี กับผลิตภัณฑ์ ออร์แกนิค กันค่ะ ปัจจุบันเราได้ยินคำว่า “ออร์แกนิค” มากขึ้นและปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆคนหันมาสนใจสุขภาพอีกทั้งยังบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติกันมากขึ้น

ขึ้นชื่อว่า “ออร์แกนิค” คือผลิตภัณฑ์หรืออาหารมีส่วนประกอบจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีการปรุงแต่งสารสังเคราะหรือสารเคมีใดๆในกระบวนการผลิต ที่จะทำให้คุณมั่นใจกับผิวที่สุขภาพดีและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Organic Youth Perfection
เพื่อตอบโจทย์ organic & perfect skin ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ได้ไขความลับคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย 7 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ด้วย REVIVE ArunaYouth™ ที่โดดเด่นช่วยย้อนเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ


ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนส ไลฟ์สไตล์แบรนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ ทรงประสิทธิภาพ ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตราย หรือระคายเคืองต่อผิว สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอลล์ และอีกกว่า 2,300 รายการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ขอแนะนำ Clean Beauty สกินแคร์ดูโอ้กับคอลเลคชั่นสกินแคร์ใหม่ล่าสุด REVIVE ArunaYouth™ มิติใหม่แห่งการดูแลผิวจากพลังของธรรมชาติด้วยสารสกัดมะลิออร์แกนิค ArunaYouth™ Complex เอกสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิคสูงถึง 99% พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว 5 ประการสำคัญอย่าง ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ยกกระชับผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูผิวคุณให้กลับมาเปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์ แลดูสุขภาพดี

หากกำลังหาเซรั่มลดริ้วรอยที่เข้มข้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99.9% ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum คืออีกหนึ่งทางเลือกใหม่ เซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ตัวช่วยสำคัญในการกู้ผิวอย่างเร่งด่วนจากสัญญาณการเสื่อมถอยของเซลล์ผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ยกกระชับผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติอย่าง

  • ArunaYouth™ Complex ช่วยต่อต้านปฎิกริยาออกซิเดชั่นของผิวได้อย่างทรงพลัง ต้นเหตุของริ้วรอย และการเสื่อมถอยของเซลล์ผิว สาเหตุของการหย่อนคล้อยและสีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • Bifida Ferment ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการเปลี่ยนสีผิวทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอย และจุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด
  • สามคุณค่าแห่งการหมักธรรมชาติของข้าวญี่ปุ่น สาเก และมะกอก ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ลดการหย่อนคล้อยของผิว และยังมีคุณค่าของสารสกัดเซราไมด์ธรรมชาติ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งรบกวนภายนอก รักษาความชุ่มชื้นของผิว และลดการเกิดริ้วรอยได้


ใช้เซรั่มคู่กับ ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil น้ำมันบำรุงผิวหน้า สำหรับการดูแลผิวยามค่ำคืนที่ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เพราะช่วงเวลานอนหลับเวลากลางคืนนั้น เป็นช่วงเวลาในการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ โดยกลไกของผลิตภัณฑ์นี้ได้ผสานพลังของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเหมือนเรตินอล แต่มอบประสิทธิภาพที่ดีกว่า และปลอดภัย ไร้อันตรายต่อผิว โดยมีส่วนผสมหลักดังนี้

  • ArunaYouth™ Complex ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูง เสริมปราการให้ผิวกลับมาแข็งแรง และสุขภาพดี
  • Bakuchiol หรือ Phyto-Retinol ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการเกิดสิว กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกระตุ้นผิวให้กระชับเต่งตึง แต่อ่อนโยนเหมาะสำหรับ ผิวแพ้ง่าย
  • สามพลังของน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงเพื่อปกป้องผิวเติมความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมผิวในเวลากลางคืน ทำให้ผิวเปล่งปลั่งแข็งแรง ประหนึ่งได้รับการพักผ่อนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

เพียงเท่านี้ก็จะช่วยย้อนวัยและฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้กลับมาสดใส พร้อมเดินทางแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก

 

Call +662 021 2121 Email us Find a store