MSGM @ CLUB 21 SIAM DISCOVERY คอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 Massimo Giorgetti ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ MSGM ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง “SPEZZACUORI” หรือที่แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Heartbreaker ภาพยนตร์เล่าถึงชีวิตของหญิงสาวบนท้องถนนในเมืองมิลาน ซึ่งถูกนำมาเล่าในแบบของ MSGM
MSGM @ CLUB 21 SIAM DISCOVERY คอลเลคชั่น Fall/Winter 2019

Massimo Giorgetti ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ MSGM ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง “SPEZZACUORI” หรือที่แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า Heartbreaker ภาพยนตร์เล่าถึงชีวิตของหญิงสาวบนท้องถนนในเมืองมิลาน ซึ่งถูกนำมาเล่าในแบบของ MSGM

Sneakpeek0
COMME des GARCONS Monogram Market  Bag  Tote Bag รุ่นพิเศษ  ที่มาพร้อมลายโมโนแกรมโลโก้ CDG ที่พิมพ์บนลายการ์ตูนหลากหลายลวดลาย  มีมาให้เลือกด้วยกันถึง 7 สี ได้แก่ น้ำเงิน ฟ้า ม่วง ขาว แดง เขียว เหลือง
COMME des GARCONS Monogram Market Bag Tote Bag รุ่นพิเศษ

ที่มาพร้อมลายโมโนแกรมโลโก้ CDG ที่พิมพ์บนลายการ์ตูนหลากหลายลวดลาย มีมาให้เลือกด้วยกันถึง 7 สี ได้แก่ น้ำเงิน ฟ้า ม่วง ขาว แดง เขียว เหลือง

Sneakpeek2
Definition of FREEDOM with Emporio Armani

พบกับบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของเหล่าเซเลบริตี้ทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ โมเม นภัสสร, เนม ปราการ ไรวา, อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม และ คิด เบญจรงคกุล ที่จะมาเล่าถึงแรงบันดาลใจและอิสระเสรีในการทำสิ่งที่ตัวเองรัก พร้อมถ่ายทอดตัวตนผ่านชุด Emporio Armani คอลเลคชั่นล่าสุด
Definition of FREEDOM with Emporio Armani

พบกับบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของเหล่าเซเลบริตี้ทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ โมเม นภัสสร, เนม ปราการ ไรวา, อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม และ คิด เบญจรงคกุล ที่จะมาเล่าถึงแรงบันดาลใจและอิสระเสรีในการทำสิ่งที่ตัวเองรัก พร้อมถ่ายทอดตัวตนผ่านชุด Emporio Armani คอลเลคชั่นล่าสุด

Sneakpeek3
Stella McCartney เปิดตัว Ad Campaign สำหรับคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2019  เพื่อปลุกกระแสการพิทักษ์โลกด้วยการใช้เหล่าเอเจนท์อย่าง Amber Valetta และสมาชิกกลุ่มนักขับเคลื่อนที่มีชื่อว่า Extinction Rebellion มาเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจในการร่วมปกป้องโลก โดยแคมเปญสำหรับคอลเลคชั่นฤดูหนาวนี้ จะถูกบอกเล่าโดย Jane Goodall ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการขับเคลื่อนอย่างสามัคคีและเปี่ยมไปด้วยพลัง
Stella McCartney เปิดตัว Ad Campaign สำหรับคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2019

เพื่อปลุกกระแสการพิทักษ์โลกด้วยการใช้เหล่าเอเจนท์อย่าง Amber Valetta และสมาชิกกลุ่มนักขับเคลื่อนที่มีชื่อว่า Extinction Rebellion มาเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจในการร่วมปกป้องโลก โดยแคมเปญสำหรับคอลเลคชั่นฤดูหนาวนี้ จะถูกบอกเล่าโดย Jane Goodall ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการขับเคลื่อนอย่างสามัคคีและเปี่ยมไปด้วยพลัง

Sneakpeek4
CLUB 21 ชวนคุณแพคกระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวต้อนรับฤดูหนาว  ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่  เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวทุกลุคทุกสไตล์
CLUB 21 ชวนคุณแพคกระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวต้อนรับฤดูหนาว

ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่ เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวทุกลุคทุกสไตล์

styleguide
ทุกวันนี้ใครๆก็อยากมีหุ่นสวย และมีสัดส่วนที่กระชับ สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายหรือ ยังไม่รู้ว่าออกกำลังกายแบบไหนที่เหมาะสมกับตัวเอง ขอแนะนำการออกกำลังกายแบบ Low Impact เพื่อเป็นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในเวลานี้
ทุกวันนี้ใครๆก็อยากมีหุ่นสวย และมีสัดส่วนที่กระชับ

สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายหรือ ยังไม่รู้ว่าออกกำลังกายแบบไหนที่เหมาะสมกับตัวเอง ขอแนะนำการออกกำลังกายแบบ Low Impact เพื่อเป็นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในเวลานี้

lifestyle

CLUB 21 COMMUNIQUE ฉบับเดือนพฤศจิกายน ได้รับเกียรติจาก คุณฟาง สุวดี บุญตานนท์ เจ้าของร้าน Boonta Flowers & Café

ร้านคาเฟ่ดอกไม้สดแห่งแรกในเมืองไทย มาบันทึกเรื่องราวความสวยงามเป็นสื่อแรก การตกแต่งร้าน ข้าวของทุกชิ้น ล้วนมาจากความตั้งใจ ความทุ่มเท และเป็นตัวตนของคุณฟางแทบทั้งหมด อย่าพลาดติดตามเรื่องราวความเป็นมาของ Boonta Flowers & Cafe แล้วคุณจะหลงรัก

interview

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 ร่วมกับ PopOvens Bangkok (ป๊อปโอเว่นส์แบงค็อก) จัดกิจกรรมต้อนรับวันฮาโลวีน

ให้กับลูกค้าสมาชิก Cookie Decorating Workshop คลาสตกแต่งคุกกี้เนยสดด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ธีม Halloween

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 

 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
EXCLUSIVE INTERVIEW
EXCLUSIVE INTERVIEW
 
 
 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store