BLACKBARRETT by Neil Barrett (แบล็กแบร์เร็ท บาย นีลแบร์เร็ท) อีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษของดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ Neil Barrett (นีล แบร์เร็ท) ผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในดีไซน์เนอร์ยุคใหม่ที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในการตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษแบบ Contemporary โดยแบรนด์ดีเอ็นเอของ BLACKBARRETT by Neil Barrett คือ การผสมผสานกันระหว่างความโมเดิร์น แมสคูลีน และแอคทีฟ ผ่านจุดเด่นอย่างลายกราฟฟิคที่เป็นเอกลักษณ์, Cutting ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สรีระของคนเอเชีย (Asian Fitting)
BLACKBARRETT by Neil Barrett (แบล็กแบร์เร็ท บาย นีลแบร์เร็ท) อีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษของดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ Neil Barrett (นีล แบร์เร็ท)

ผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในดีไซน์เนอร์ยุคใหม่ที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในการตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษแบบ Contemporary โดยแบรนด์ดีเอ็นเอของ BLACKBARRETT by Neil Barrett คือ การผสมผสานกันระหว่างความโมเดิร์น แมสคูลีน และแอคทีฟ ผ่านจุดเด่นอย่างลายกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์, Cutting ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สรีระของคนเอเชีย (Asian Fitting)

Sneakpeek0
JIL SANDER  แบรนด์ที่มีความเรียบเก๋ แต่ไม่ขาดซึ่งรายละเอียด แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 เป็นห้องเสื้อระดับหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยวิสัยทัศน์ของตัวผู้ก่อตั้งและแนวคิดแบบ MINIMALIST สำหรับ JIL SANDER แล้ว ยิ่งน้อยยิ่งมาก แต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา แบรนด์สัญชาติเยอร์มันแบรนด์นี้มีหลักการออกแบบที่เสมอต้นเสมอปลาย เสื้อผ้าอาจจะดูเรียบง่ายและเน้นการใช้งาน แต่ถ้าสังเกตุให้ดีจะเห็นว่าเสื้อผ้าแต่ละชิ้น สะท้อนงานฝีมือชั้นเยี่ยมที่มีรายละเอียดอันประณีต
JIL SANDER แบรนด์ที่มีความเรียบเก๋ แต่ไม่ขาดซึ่งรายละเอียด

แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 เป็นห้องเสื้อระดับหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยวิสัยทัศน์ของตัวผู้ก่อตั้งและแนวคิดแบบ MINIMALIST สำหรับ JIL SANDER แล้ว ยิ่งน้อยยิ่งมาก แต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา แบรนด์สัญชาติเยอร์มันแบรนด์นี้มีหลักการออกแบบที่เสมอต้นเสมอปลาย เสื้อผ้าอาจจะดูเรียบง่ายและเน้นการใช้งาน แต่ถ้าสังเกตุให้ดีจะเห็นว่าเสื้อผ้าแต่ละชิ้น สะท้อนงานฝีมือชั้นเยี่ยมที่มีรายละเอียดอันประณีต

Sneakpeek1
GCDS – God Can’t Destroy Streetwear แบรนด์สตรีทแวร์หน้าใหม่ที่ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ในขณะนี้ ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น Ironic graphic และ catchy slogan รวมทั้งยังได้ผสมผสานความสนุก และความเป็นอิตาเลี่ยนลงไปในทุกๆ คอลเลคชั่นอีกด้วย
GCDS – God Can’t Destroy Streetwear แบรนด์สตรีทแวร์หน้าใหม่ที่ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ในขณะนี้

ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น Ironic graphic และ catchy slogan รวมทั้งยังได้ผสมผสานความสนุก และความเป็นอิตาเลี่ยนลงไปในทุกๆ คอลเลคชั่นอีกด้วย

Sneakpeek1
เชิญพบกับ Emporio Armani Pop up store ได้ที่ ชั้น G, Siam Discovery ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2019 โดยจะมีคอลเลคชั่นพิเศษ อันได้แก่ คอลเลคชั่น Emporio Armani Remix และคอลเลคชั่น Emporio Armani Manga Bear  คอลเลคชั่น Emporio Armani Remix กลับมาอีกครั้งในฤดูใบไม้ผลิ 2019 พร้อมด้วยดีไซน์สำหรับหนุ่มสาวชาวเมืองยุคใหม่ที่หลงใหลในเสียงเพลงและรักการแสดงตัวตนผ่านการแต่งตัวแบบโมเดิร์นสตรีทสไตล์ กลิ่นอายของแบรนด์จะถูกผสมผสานไปกับดีไซน์แบบร่วมสมัยที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งาน ลวดลายกราฟฟิคที่เกิดจากการนำโลโก้นกอินทรีย์มาตีความใหม่จะถูกประดับลงบนไอเทมต่างๆ เพื่อที่จะสะท้อนตัวตนของคนในปัจจุบัน
เชิญพบกับ Emporio Armani Pop up store ได้ที่ ชั้น G, Siam Discovery ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2019 โดยจะมีคอลเลคชั่นพิเศษ อันได้แก่ คอลเลคชั่น Emporio Armani Remix และคอลเลคชั่น Emporio Armani Manga Bear

คอลเลคชั่น Emporio Armani Remix กลับมาอีกครั้งในฤดูใบไม้ผลิ 2019 พร้อมด้วยดีไซน์สำหรับหนุ่มสาวชาวเมืองยุคใหม่ที่หลงใหลในเสียงเพลงและรักการแสดงตัวตนผ่านการแต่งตัวแบบโมเดิร์นสตรีทสไตล์ กลิ่นอายของแบรนด์จะถูกผสมผสานไปกับดีไซน์แบบร่วมสมัยที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งาน ลวดลายกราฟิกที่เกิดจากการนำโลโก้นกอินทรีย์มาตีความใหม่จะถูกประดับลงบนไอเทมต่างๆ เพื่อที่จะสะท้อนตัวตนของคนในปัจจุบัน

Sneakpeek4
Stella McCartney ได้นำเสนอแฟชั่นไอเทมชิ้นใสอย่าง กระเป๋าสะพายลายโลโก้ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง และรองเท้าอีกหลากหลายรุ่นซึ่งผลิตขึ้นจากนวัตกรรมที่ปราศจาก PVC มีคุณภาพในระดับเท่าเทียมกัน หากแต่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า
Stella McCartney ได้นำเสนอแฟชั่นไอเทมชิ้นใสอย่าง กระเป๋าสะพายลายโลโก้ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง และรองเท้าอีกหลากหลายรุ่น

ซึ่งผลิตขึ้นจากนวัตกรรมที่ปราศจาก PVC มีคุณภาพในระดับเท่าเทียมกัน หากแต่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า

Sneakpeek5
MIMI YOKOO “HANA”

นี้คือผลงานครั้งที่สอง สำหรับแบรนด์ me ISSEY MIYAKE ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับศิลปินขื่อดังชาวญี่ปุ่นMimi Yokoo  สำหรับฤดูกาลนี้ได้มีการเลือก 2 ผลงานที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกที่สวยงามของ “HANA”ภาพของผีเสื้อ, นก และ ลูกแมวที่แสนซุกซน  ดอกทานตะวันและดอกคิงโพรเทียที่มีชีวิตชีวาถูกนำเสนอในสีสันอันหลากหลาย เป็นงานดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ของแบรนด์ me ISSEY MIYAKE
MIMI YOKOO “HANA”

นี้คือผลงานครั้งที่สอง สำหรับแบรนด์ me ISSEY MIYAKE ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับศิลปินขื่อดังชาวญี่ปุ่นMimi Yokoo สำหรับฤดูกาลนี้ได้มีการเลือก 2 ผลงานที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกที่สวยงามของ “HANA”ภาพของผีเสื้อ, นก และ ลูกแมวที่แสนซุกซน ดอกทานตะวันและดอกคิงโพรเทียที่มีชีวิตชีวาถูกนำเสนอในสีสันอันหลากหลาย เป็นงานดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ของแบรนด์ me ISSEY MIYAKE

Sneakpeek6
CLUB 21 ต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังมาถึง  ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่  เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์  เติมสีสันความสดใสต้อนรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนท่องเที่ยวของคุณ
CLUB 21 ต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังมาถึง ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่

เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์ เติมสีสันความสดใสต้อนรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนท่องเที่ยวของคุณ

styleguide

BEAUTY TIPS FOR SUMMER GLOW ทิปส์ดูแลผิว พร้อมเผยผิวโกลว์รับหน้าร้อน
เมื่อสภาพอากาศเปลี่ยนสภาพผิวก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย สกินแคร์แบบเดิมๆก็อาจจะกลับกลายมาทำร้ายผิว เราจึงรวบรวมทิปส์ผิวสวยมาเพื่อชาว Club 21
BEAUTY TIPS FOR SUMMER GLOW ทิปส์ดูแลผิว พร้อมเผยผิวโกลว์รับหน้าร้อน

เมื่อสภาพอากาศเปลี่ยนสภาพผิวก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย สกินแคร์แบบเดิมๆก็อาจจะกลับกลายมาทำร้ายผิว เราจึงรวบรวมทิปส์ผิวสวยมาเพื่อชาว Club 21

lifestyle

Club 21 Communique ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยบทสัมภาษณ์ที่ทุกคนรอคอย กับครอบครัวแสนน่ารัก คุณอั๋น ภูวนาท คุนผลิน คุณจ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ และน้องพอล ลูกชายตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามมากที่สุด

บทสัมภาษณ์ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก ความสุข และเสียงหัวเราะ

interview

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสมาชิก กับกิจกรรม Virtual Skin Perfection Masterclass ร่วมกับแบรนด์ อาวร์กลาส (Hourglass)

คลาสแต่งหน้าแบบส่วนตัว ที่จะแนะนำวิธีสร้างสรรค์ลุคที่ที่ปกปิดแต่เป็นธรรมชาติ ราวกับผิวจริงที่เนียนเรียบ ไร้ริ้วรอย พร้อมเผยเทคนิคการคอนทัวร์ (contour) ที่ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า

Member Exclusive

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก Club 21 จาก Ananda Development

กับ 6 คอนโดหรูพร้อมอยู่ Ashton และ Ideo Q

Member Exclusive

ผ่อนคลายรับซัมเมอร์กับสีสันแห่งท้องทะเลอันดามันที่ COMO Point Yamu - Luxury resort

ที่ให้สิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมฟรีสปาและรถรับ-ส่งสนามบินภูเก็ต เฉพาะสมาชิก Club 21

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
EXCLUSIVE INTERVIEW
EXCLUSIVE INTERVIEW
 
 
 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 
 
 
 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store