CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 

Alexander Wang Collection 2
Inspiration

Collection 2 จาก Alexander Wang เป็นคอลเลคชันที่อุทิศผลงานให้กับความฝันแบบอเมริกัน ความฝันที่หลายคนใช้เป็นแรงบันดาลใจในการก้าวไปข้างหน้า ก้าวไปทลายกำแพงความคาดหวังและกรอบของสังคม เป็นการเฉลิมฉลองให้กับผู้คนมากมายที่กล้าทะเยอทะยาน กล้าที่จะมีความมุ่งมั่น และกล้าที่จะทำในสิ่งที่ใช่ให้เกิดขึ้น

แนวคิดนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่คอลเลคชันแรกและสานต่อเรื่อยมาจนถึงคอลเลคชันนี้ โดยการบอกเล่าในท่วงทำนองใหม่ ท่วงทำนองแห่งการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมป๊อปอเมริกันจากมุมมองคนเอเชียเจเนอเรชันแรกที่เข้ามาอาศัยอยู่ในอเมริกา นี่คือการกลับไปเท้าความถึงรากฐานของชาวเอเชียอเมริกันซึ่งเป็นบรรพบุรุษของอเล็กซานเดอร์ แวง โดยเริ่มต้นจากการสังเกตโดยมุมมองของคนนอกมองเข้ามายังระดับชั้นและอภิสิทธิ์ที่แตกต่าง รวมทั้งแรงบันดาลใจจากเหล่าผู้มีความฝันที่สามารถก้าวข้ามเส้นแบ่งทางสังคมและฐานะทางการเงิน และกล้าท้าทายความหมายของการก้าวข้ามทุกอุปสรรคไปสู่อิสระ


ความหรูหราแบบอัพทาวน์และความก๋ากั่นแบบดาวน์ทาวน์ เมื่อนำเสน่ห์จากทั้งสองฝั่งมารวมกัน จึงเกิดผลลัพธ์เป็นคอลเลคชันนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงสาวขบถ ที่อยากกระโดดออกจากความหรูหราและกรงทองที่จำเจ ไปจนถึงคนเดินดินธรรมดาที่อยากใส่เสื้อสูทสุดเนี้ยบ ในโลกของแวง มีเรื่องราวของกิเลสที่อยู่ตรงข้ามกับความมุ่งมั่น ความเชื่อมโยงและเส้นทางคู่ขนาน ที่มาบรรจบกันของชายและหญิง ความร้ายกาจและความอ่อนหวาน การบังคับและการอ่อนน้อม และท้ายสุดก็มาลงตัวกับความสปอร์ตที่หรูหรา ผสานสองให้เป็นหนึ่งด้วยแนวคิดที่ว่า หากไม่ลงแรงก็ไม่ได้มา

Alexander Wang เป็นแบรนด์ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นประกาศเจตนารมณ์ของตัวอเล็กซานเดอร์ ผู้เป็น ดีไซเนอร์ ที่มีต่อสหรัฐอเมริกา ว่าการเป็นคนอเมริกันก็คือการไล่ตามความฝัน ไขว่คว้าโอกาส มีความกล้าหาญไม่หวั่นต่อสิ่งใด กล้าพูดในสิ่งที่ใจคิด และแสดงตัวตนของตนเองออกมาในแบบที่ตัวเองปรารถนา โดยไม่ยอมให้สถานการณ์ใด ๆ ก็ตาม มาเป็นตัวกำหนดการแสดงออกในแบบที่ตนเองเป็น การทำงานหนักและความกล้าหาญคือสิ่งที่อเล็กซานเดอร์ชื่นชมและให้ความสำคัญ เพราะคุณสมบัติทั้งสองประการนี้คือสิ่งที่ทำให้แบรนด์ Alexander Wang มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ เป็นการประกาศชัดว่า คุณก็มีพลังได้เช่นกันโดยไม่จำเป็นต้องทำอะไรที่มีพิธีรีตองหรือเป็นทางการ

Contact:
The EmQuartier // M Floor
Erawan Bangkok // 2nd Floor

Member Exclusive

Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store