MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Exclusively for Club 21 Members!
สมาชิก Club 21 ทุกประเภท สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆมากมาย เพียงแสดงบัตรสมาชิก Club 21 หรือ Club 21 Digital Card
GETAWAY

RAYAVADEE KRABI

ปลีกตัวจากชีวิตประจำวันและให้รางวัลแก่ตัวท่านเอง กับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันสมบูรณ์ที่รายาวดี บนแหลมพระนาง ซึ่งอยู่ติดกับวนอุทยานแห่งชาติกระบี่ เขตอนุรักษ์ทางทะเล โอบล้อมด้วยภูเขาหินปูน น้ำทะเลอันดามันสีมรกต และหาดทรายทอดยาว รวมถึงหาดพระนาง ตำนานความงามทางธรรมชาติอันเลื่องชื่อ เพียงนั่งเครื่องบิน 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เท่านั้น

ส่วนลด 10% สำหรับห้องพัก Best available Thai resident’s rate เมื่อจองผ่าน www.rayavadee.com
ส่วนลด 15% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม ที่ Rayavadee ทรีตเมนต์ที่ The Rayavadee Spa และ Roundtrip Airport Transfer ไปยังท่าอากาศยานกระบี่

Contact:
RAYAVADEE KRABI
+66 75 620 740-3
www.rayavadee.comLIFESTYLE

MOMOKO

Momoko เป็นบริษัทดูแลรักษากระเป๋าและรองเท้าและเครื่องหนังแบรนด์เนมอันดับ 1 ของประเทศไทย เราเป็นแบรนด์กระเป๋าและสปาเพียงแห่งเดียวที่มีแพลตฟอร์มในการบริหารจัดการที่ดีซึ่งมีสาขามากที่สุดถึง 19 สาขาในประเทศไทยและในอีก 3 ประเทศ ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม และพม่า โดยมีโรงงานตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ เราเป็นหนึ่งในแบรนด์กระเป๋าและรองเท้าสปาอันดับหนึ่งในประเทศไทยที่ได้รับการสนับสนุน เป็นแบรนด์ อันดับ 1 ในใจลูกค้า ที่ลูกค้านึกถึง และถ้าต้องการค้นหา google search สปากระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนม โมโมโกะจะปรากฏขึ้นเป็นอันดับแรก

สินค้าและบริการของเราคือการ ปกป้อง ดูแล บำรุงรักษาเครื่องหนังแบรนด์เนมอย่างครบวงจร นับตั้งแต่วันแรกที่ลูกค้ามีของแบรนด์เนมไว้ในครอบครอง เราให้บริการตั้งแต่ เคลือบปกป้องเช่น เคลือบกันน้ำ เคลือบกันแดด เคลือบกันรอยถลอก เคลือบกันดูดสี และเมื่อลูกค้าได้ใช้สินค้าไปแล้วต้องการ การบำรุงรักษาและซ่อมแซมอย่างสมบูรณ์แบบ โมโมโกะบริการได้ครบวงจรที่สุด เช่นซ่อมแซมเครื่องหนังที่ขาด อะไหล่หลุด เราซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้และดูสมบูรณ์อีกครั้ง

  • ส่วนลด 15% ในทุกสินค้าและบริการและ ใช้ได้ที่โมโมโกะทุกสาขา
  • เวลคัมแพค ลดทันที 70% เมื่อซื้อแพคเกจซุปเปอร์โค้ทติ้ง เหลือเพียง 5,000 บาท จากราคาเต็ม 19,000 บาท เฉพาะที่โมโมโกะสาขาสยามพารากอน และสาขาทองหล่อ
    *ไม่จำกัดสิทธิ์จำนวนคูปองที่จะได้รับต่อท่าน และไม่จำกัดสิทธิ์จำนวนในการใช้ตลอดแคมเปญ

ซุปเปอร์โค้ทติ้ง คือ การเคลือบปกป้องสมบูรณ์แบบโดยทำการเคลือบ 4 ชนิด

  1. เคลือบนาโนกันน้ำ กันน้ำ100% เพื่อปกป้องกระเป๋าของคุณ ป้องกันการเกิดคราบสกปรกฝังลึก ป้องกันไม่ให้หนังเสียหายเมื่อโดนน้ำ ป้องกันหนังขึ้นรา
  2. เคลือบกันแดด เพื่อถนอมหนังไม่ให้หนังแห้งกรอบ และเสื่อมเร็ว และลดอัตราสีซีดจางที่เกิดจากแสงแดด
  3. เคลือบกันดูดสี เพื่อปกป้องลดอัตราการดูดสี จากสีของเสื้อผ้า กางเกงยีนส์หรือวัสดุอื่นที่เสียดสี หรือ สัมผัสกับกระเป๋า สีเหล่านั้นจะมาติดบนกระเป๋าน้อยลง
  4. เคลือบกันรอย เพื่อปกป้องและลดรอยขีดข่วน ช่วยเคลือบกระเป๋าไม่ให้เกิดรอยลึก
Contact:
Momoko Bag & Shoes Spa
ทองหล่อ (J Avenue)
เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น B1
เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น B
เซ็นทรัล อีสวิว ชั้น 2
เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 2
เดอะ เซอเคิล ราชพฤกษ์
ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา
สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น G
เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 6
พรอมานาด ชั้น 1
เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น G
เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 4
เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น G
เซ็นทรัล เฟสติวัล อุดร ชั้น G
พัทยาเหนือ ตรงข้ามฮอลลีวูดผับ
สยามพารากอน ชั้น 3
เดอะ มอลล์ โคราช
เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
เซ็น เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 2


DINING

Baba Poolclub at Sri panwa Phuket

ด้วยทำเลที่ตั้งบนหาดส่วนตัว ณ บริเวณปลายแหลมพันวาทางใต้ของเกาะภูเก็ตอาคาร Baba Poolclub ตั้งอยู่เนื้อที่ในใจกลางของโรงแรมศรีพันวา ด้วยเนื้อที่กว่า 5,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการสำหรับมื้อเช้า-เที่ยง-เย็น ด้วยเมนูสดใหม่ ที่ศรีพันวาได้เลือกสรรไว้เอาใจโดยเฉพาะภายในอาคาร Baba Poolclub ทางเลือกหลากหลายมากมายไปกับอาหารเลิศรสและค๊อกเทลชั้นเลิศได้แล้วที่นี้


Baba Soul Food at Sri panwa Phuket

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักรสชาติของอาหารไทยที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติที่เข้มข้นและจัดจ้านของอาหารไทยสไตล์พื้นเมือง ควบคู่ กับสีสันน่ารับประทานจนอดใจไม่ไหวเพลินเพลิดไปกับบรรยากาศยามเย็นเฝ้าชมพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าหายไปสุดขอบทะเล พร้อมกับอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติก ประดับประดาไปด้วยแสงเทียน และเสียงเพลงที่คอยขับกล่อมเพื่อเพิ่มอรรถรสยิ่งขึ้น เดินทางมาสัมผัสความสุขและความอร่อยได้ที่โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ณ อาคาร Baba Soul Food.


Baba Chino at Sri panwa Phuket

ร้านอาหารจีนน้องใหม่ในศรีพันวา ทุกเมนูได้รับการปรุงแต่งด้วยเชฟมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการทำอาหารจีนแบบต้นตำรับ เปิดให้บริการทั้งช่วงกลางวัน และช่วงค่ำ รับรองคุณภาพวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน อร่อยเต็มที่กับหลากหลายเมนู รวมถึงติ่มซำ ที่ถ้าได้ชิมแล้วจะต้องติดใจ รวมทั้งเมนูพิเศษ หมูกรอบ, เป๋าฮื้อ, BBQ หมูอบน้ำผึ้ง, เป็ดย่างสไตล์กวางตุ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย


Baba Hot Box at Sri panwa Phuket

บาบา ฮอต บ๊อกซ์ BBQ ปิ้งย่าง ความหลากหลายที่ลงตัวของเมนูต่างๆ ที่น่ารับประทาน จากเชฟที่ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบ ทั้งเนื้อสัตว์ ซีฟู้ด น้ำจิ้ม และของที่ทานคู่กัน ด้วยสูตรเฉพาะของการหมักที่เข้าถึง ทำให้ทั้งเนื้อและซีฟู้ด มีรสชาติที่ดี รวมถึงวัตถุดิบที่เชฟพิถีพิถัน การปิ้งและย่างด้วยเตา Josper จากประเทศสเปน จนหอมกรุ่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษโดยที่ยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อไว้เป็นอย่างดี รับประทานคู่กับน้ำจิ้มโฮมเมดสูตรเฉพาะ เสิร์ฟพร้อมกับผักและแป้ง ทานคู่กันอร่อยอย่างลงตัว

ส่วนลด 18% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ ร้านอาหาร บาบา พูลคลับ, บาบา โซลฟู้ด, บาบา ชิโน และบาบา ฮอต บ๊อกซ์

Contact:
Sri panwa Phuket
88 Moo 8 Sakdidej Road, Tambon Vichit, Muang, Phuket 83000
+66 7637 1000
chill@sripanwa.com
www.sripanwa.comBEAUTY
Four Seasons Resort Chiang Mai

Cool Spa at Sri panwa Phuket

ท่ามกลางธรรมชาติของทะเลอันดามัน รีสอร์ตสุดส่วนตัวอย่างศรีพันวา ได้เนรมิตคูลสปาบนพื้นที่กว่า 2,200 ตารางเมตร ให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งสุขภาพและความงาม ที่รวบรวมวิถีแห่งการบำบัดร่างกายและจิตใจตลอดจนผิวพรรณแบบครบวงจร

คูลสปาได้ผสมผสานการนวดแบบประยุกต์ เกิดเป็นทรีทเม้นท์เฉพาะของศรีพันวาด้วยการนวดอโรมาด้วยน้ำมันหอมระเหย พร้อมทั้งใช้การประคบสมุนไพรแบบไทย ซึ่งจะช่วยในการผ่อนคลายและลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีการนวดด้วยสมุนไพรชาเขียว ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนหลังจากเผชิญกับแสงแดดจากกิจกรรมกลางแจ้งมาทั้งวันและการนวดด้วยสมุนไพรลูกประคบผสมผสานด้วยสไตล์อโรมาเทอร์ราปีซึ่งช่วยในการบำบัดในการไหลเวียนของเส้นเลือดพร้อมมอบการบำรุงผิวอย่างผ่อนคลายด้วยการนวดแบบอโรมา

ส่วนลด 20% สำหรับทรีทเม้นท์สปา เมนูปกติ (a la carte menu) ณ คูลสปา
ส่วนลด 10% สำหรับสปาแพคเกจ ณ คูลสปา

Contact:
Sri panwa Phuket
88 Moo 8 Sakdidej Road, Tambon Vichit, Muang, Phuket 83000
+66 7637 1000
chill@sripanwa.com
www.sripanwa.com

 

ลูกค้า Club 21 จะได้รับสิทธิพิเศษจากทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติมและ Partner อื่นๆ คลิกที่นี่
#BeingAClub21Member

 
Member Exclusive

Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store