CLUB 21 SHOPPING GUIDE BY SUQUAN

CLUB 21 END OF SEASON SALE รอบนี้ มีชิ้นไหนเด็ด น่าช้อปบ้าง ขาช้อปตัวจริงอย่างคุณสู่ขวัญ หรือพี่ขวัญของทุกๆคน จะมาแนะนำว่าชิ้นไหนที่ #ของมันต้องมี

Special
ชั่วโมงนี้ใครไม่รู้จักแบรนด์ Vetements จากดีไซน์เนอร์สุดฮ๊อต Demna Gvasalia ที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นด้วยการพูดถึง Anti-Fashion ผ่านผลงานดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นจริงด้วยการเสียดสีแฟชั่นชั้นสูงและการต่อต้านความสมบูรณ์แบบ คอลเลคชั่น Autumn Winter 2019 นี้  ได้หยิบประเด็นด้านมืดของอินเทอร์เน็ตที่ผู้คนสามารถค้นหาสิ่งต่างๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ
ชั่วโมงนี้ใครไม่รู้จักแบรนด์ Vetements จากดีไซน์เนอร์สุดฮ๊อต Demna Gvasalia

ที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นด้วยการพูดถึง Anti-Fashion ผ่านผลงานดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นจริงด้วยการเสียดสีแฟชั่นชั้นสูงและการต่อต้านความสมบูรณ์แบบ คอลเลคชั่น Autumn Winter 2019 นี้ ได้หยิบประเด็นด้านมืดของอินเทอร์เน็ตที่ผู้คนสามารถค้นหาสิ่งต่างๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ

Sneakpeek0
COMME des GARCONS Autumn/Winter 2019 ที่เพิ่งเปิดตัวในปารีสแฟชั่นวีค 2019 เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรย์แสดงให้เห็นว่า เธอไม่ได้ติดอยู่ในกับดักความคิดของตัวเองสักนิด หากกลับค้นพบความชัดเจนในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่เหมือนแสงสว่างทางความคิดในการสานต่องานออกแบบเสื้อผ้าที่เธอต้องการสื่อต่อไปอีกว่า ในอนาคตสถานะของแฟชั่นมีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นสถานะของโลกหรือเป็นเรื่องราวของโลกมากขึ้น
COMME des GARCONS Autumn/Winter 2019

ที่เพิ่งเปิดตัวในปารีสแฟชั่นวีค 2019 เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรย์แสดงให้เห็นว่า เธอไม่ได้ติดอยู่ในกับดักความคิดของตัวเองสักนิด หากกลับค้นพบความชัดเจนในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่เหมือนแสงสว่างทางความคิดในการสานต่องานออกแบบเสื้อผ้าที่เธอต้องการสื่อต่อไปอีกว่า ในอนาคตสถานะของแฟชั่นมีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นสถานะของโลกหรือเป็นเรื่องราวของโลกมากขึ้น

Sneakpeek1
ยังคงมาแรงต่อเนื่องสำหรับ AMIRI (เอมิริ) แบรนด์ จาก Los Angeles, California ที่ก่อตั้งและออกแบบโดย Mike Amiri (ไมค์ เอมิริ) ผู้หลงใหลในบรรยากาศและวัฒนธรรมของบ้านเกิดของตัวเอง (California culture) นำมาผสมผสามกับองค์ประกอบสตรีทสไตล์ (Street elements) ได้อย่างลงตัว การออกแบบของไมค์ได้ยกระดับนิยามของความเป็น Luxury ร่วมสมัย
ยังคงมาแรงต่อเนื่องสำหรับ AMIRI (เอมิริ) แบรนด์ จาก Los Angeles, California

ที่ก่อตั้งและออกแบบโดย Mike Amiri (ไมค์ เอมิริ) ผู้หลงใหลในบรรยากาศและวัฒนธรรมของบ้านเกิดของตัวเอง (California culture) นำมาผสมผสามกับองค์ประกอบสตรีทสไตล์ (Street elements) ได้อย่างลงตัว การออกแบบของไมค์ได้ยกระดับนิยามของความเป็น Luxury ร่วมสมัย

Sneakpeek1
Stella McCartney  คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2019 นำเสนอองค์ประกอบที่ดูขัดแย้งในสไตล์ของหญิงสาว Stella โดยผสมผสานความคลาสสิกของมรดกทางวัฒนธรรมของอังกฤษเข้ากับความกล้าหาญและเสน่ห์อันดึงดูดใจ พร้อมต่อยอดสไตล์ดังกล่าวด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Stella McCartney
Stella McCartney คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2019

นำเสนอองค์ประกอบที่ดูขัดแย้งในสไตล์ของหญิงสาว Stella โดยผสมผสานความคลาสสิกของมรดกทางวัฒนธรรมของอังกฤษเข้ากับความกล้าหาญและเสน่ห์อันดึงดูดใจ พร้อมต่อยอดสไตล์ดังกล่าวด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Stella McCartney

Sneakpeek5
CLUB 21 มอบความหลากหลายจากแอสเซสเซอรี่แบรนด์ชั้นนำ   เพื่อเป็นตัวเลือกให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์อย่างสนุกสนานไม่รู้เบื่อ
CLUB 21 มอบความหลากหลายจากแอสเซสเซอรี่แบรนด์ชั้นนำ

เพื่อเป็นตัวเลือกให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์อย่างสนุกสนานไม่รู้เบื่อ

styleguide
“คุชชั่นรองพื้น” นับเป็นบิวตี้ไอเท็มยอดฮิตสำหรับกู้ใบหน้าให้สวยเนียน ดูดีเป็นธรรมชาติอย่างฉับไวในวินาทีเร่งด่วนที่แสนจะใช้งานได้สะดวกรวดเร็วให้กับใครหลายคน จนต้องยกให้เป็น “Must-Have หรือ Game Changer Item” กันไปเลย!
“คุชชั่นรองพื้น” นับเป็นบิวตี้ไอเท็มยอดฮิตสำหรับกู้ใบหน้าให้สวยเนียน

ดูดีเป็นธรรมชาติอย่างฉับไวในวินาทีเร่งด่วนที่แสนจะใช้งานได้สะดวกรวดเร็วให้กับใครหลายคน จนต้องยกให้เป็น “Must-Have หรือ Game Changer Item” กันไปเลย!

lifestyle
CLUB 21 C0MMUNIQUE ต้อนรับผู้บริหารหนุ่มหล่อ คุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ หรือ คุณโจ้ ช.การช่าง  กรรมการผู้จัดการ บริษัท Bangkok Metro Networks Limited ผู้ดูแลธุรกิจการค้าภายในรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT  ติดตามเรื่องราวการทำงาน ไลฟ์สไตล์ และแรงบันดาลใจ  ของนักธุรกิจทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ ผู้มากความสามารถ
CLUB 21 C0MMUNIQUE ต้อนรับผู้บริหารหนุ่มหล่อ คุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ หรือ คุณโจ้ ช.การช่าง

กรรมการผู้จัดการ บริษัท Bangkok Metro Networks Limited ผู้ดูแลธุรกิจการค้าภายในรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ติดตามเรื่องราวการทำงาน ไลฟ์สไตล์ และแรงบันดาลใจ ของนักธุรกิจทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ ผู้มากความสามารถ

lifestyle

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสมาชิกกับกิจกรรม Personalized Male Hair Styling Workshop ร่วมกับ Barberford

บาร์เบอร์ไฮเอนด์สุดคลาสสิคสำหรับคุณผู้ชายที่มีรสนิยม ผู้พิศมัยความหล่อ โก้ เนี๊ยบ แบบเอ็กซ์คูลซีฟ โดยกิจกรรมนี้ได้ช่างผมมือดีของร้านมาแนะนำการจัดแต่งทรงผม พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผม ทำให้สามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์มาใช้ได้อย่างเหมาะสมและดูดีไปพร้อมๆ กัน

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SPECIAL
CLUB 21 SPECIAL
 
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
EXCLUSIVE INTERVIEW
EXCLUSIVE INTERVIEW
 
 
 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store