Mulberry ได้หยิบเอาขนบธรรมเนียมดั้งเดิมขึ้นมารังสรรค์ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ยุค 60s คือช่วงเวลาที่อังกฤษจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับทั่วโลกพร้อมทั้งสร้างความรุ่งเรืองให้กับวัฒนธรรมของตน Johnny Coca ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Mulberry ได้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากสุนทรียะและห้วงอารมณ์ต่างๆ ในยุคดังกล่าวมาสร้างสรรค์คอลเลคชันฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2019 ถ่ายทอดทัศนคติเชิงบวก และจิตวิญญาณอันเปี่ยมไปด้วยพลัง ซึ่งกลายมาเป็นความคลาสสิกที่มากไปด้วยลูกเล่นและการดัดแปลง
Mulberry ได้หยิบเอาขนบธรรมเนียมดั้งเดิมขึ้นมารังสรรค์ประวัติศาสตร์หน้าใหม่

ยุค 60s คือช่วงเวลาที่อังกฤษจุดประกายแรงบันดาลใจให้กับทั่วโลกพร้อมทั้งสร้างความรุ่งเรืองให้กับวัฒนธรรมของตน Johnny Coca ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Mulberry ได้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากสุนทรียะและห้วงอารมณ์ต่างๆ ในยุคดังกล่าวมาสร้างสรรค์คอลเลคชันฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2019 ถ่ายทอดทัศนคติเชิงบวก และจิตวิญญาณอันเปี่ยมไปด้วยพลัง ซึ่งกลายมาเป็นความคลาสสิกที่มากไปด้วยลูกเล่นและการดัดแปลง

Sneakpeek0
บนเส้นทางการทำงานของนักออกแบบที่สร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่องทุกคน  ไม่มีใครที่สามารถเกิดไอเดียใหม่ที่ได้ดั่งใจทุกวัน เพียงแต่คนคนนั้นต้องกล้าที่จะยอมรับและเปลี่ยนแปลงเพื่อไม่ย่ำอยู่กับที่ วันนี้ เรย์ คาวาคูโบะ (Rei Kawakubo ) หัวเรือใหญ่แห่งกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ดีไซเนอร์ที่มีอัตลักษณ์ในการออกแบบและสามารถใช้เสื้อผ้าพูดแทนเธอได้เสมอในทุกคอลเลคชั่น เป็นอีกผู้หนึ่งที่เดินมาหยุด ณ สี่แยกแห่งความคิดสร้างสรรค์  ที่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกไปทางไหน และกำลังคิดมองหาสิ่งใหม่ที่จะพาเธอและแบรนด์ของเธอไปต่อ
บนเส้นทางการทำงานของนักออกแบบที่สร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่องทุกคน

ไม่มีใครที่สามารถเกิดไอเดียใหม่ที่ได้ดั่งใจทุกวัน เพียงแต่คนคนนั้นต้องกล้าที่จะยอมรับและเปลี่ยนแปลงเพื่อไม่ย่ำอยู่กับที่ วันนี้ เรย์ คาวาคูโบะ (Rei Kawakubo ) หัวเรือใหญ่แห่งกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ดีไซเนอร์ที่มีอัตลักษณ์ในการออกแบบและสามารถใช้เสื้อผ้าพูดแทนเธอได้เสมอในทุกคอลเลคชั่น เป็นอีกผู้หนึ่งที่เดินมาหยุด ณ สี่แยกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกไปทางไหน และกำลังคิดมองหาสิ่งใหม่ที่จะพาเธอและแบรนด์ของเธอไปต่อ

Sneakpeek1
BIYAN SPRING/ SUMMER 2019 @ CLUB 21 EMQUARTIER BIYAN WANNATMADJA ถือเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับแนวหน้าของเอเชียที่ได้รับการยกย่องและรางวัลมากมายจากวงการแฟชั่น มาทำความรู้จักกับดีไซเนอร์มากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้น
BIYAN SPRING/ SUMMER 2019 @ CLUB 21 EMQUARTIER

BIYAN WANNATMADJA ถือเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับแนวหน้าของเอเชียที่ได้รับการยกย่องและรางวัลมากมายจากวงการแฟชั่น มาทำความรู้จักกับดีไซเนอร์มากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้น

Sneakpeek1
BAO BAO ISSSEY MIYAKE SPRING/SUMMER 2019
“PRISM STRIPE” 

ดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมลายทาง ปรากฏอยู่บนซีรีย์ PRISM ซึ่งโดดเด่นด้วยลวดลายของลายทางที่มาใน 3 เฉดสีที่แตกต่างกัน และโดดเด่นด้วยวัสดุที่ให้สัมผัสนุ่มและเงางาม 
 
PRISM STRIPE มาใน 3 สไตล์ อันได้แก่ Tote Bag, Cross Body Bag และ Pouch พร้อม 3 เฉดสี Pink Mix, Beige Mix และ Khaki Mix
BAO BAO ISSSEY MIYAKE SPRING/SUMMER 2019

“PRISM STRIPE” ดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมลายทาง ปรากฏอยู่บนซีรีย์ PRISM ซึ่งโดดเด่นด้วยลวดลายของลายทางที่มาใน 3 เฉดสีที่แตกต่างกัน และโดดเด่นด้วยวัสดุที่ให้สัมผัสนุ่มและเงางาม PRISM STRIPE มาใน 3 สไตล์ อันได้แก่ Tote Bag, Cross Body Bag และ Pouch พร้อม 3 เฉดสี Pink Mix, Beige Mix และ Khaki Mix

Sneakpeek2
Denim Superior เป็นชื่อกลุ่มสินค้ายีนส์คอลเลคชั่นพิเศษของ Diesel ทุกรุ่นผลิตในประเทศอิตาลี (Made in Italy) โดยแต่ละตัวจะมีการใช้เทคนิคพิเศษเพื่อให้ได้ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ และตกแต่งด้วยวัสดุหลายชนิด จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้มีราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับกลุ่มสินค้ายีนส์ปกติของ Diesel หรือที่เรียกกันว่ากลุ่ม 5pockets
Denim Superior เป็นชื่อกลุ่มสินค้ายีนส์คอลเลคชั่นพิเศษของ Diesel ทุกรุ่นผลิตในประเทศอิตาลี (Made in Italy)

โดยแต่ละตัวจะมีการใช้เทคนิคพิเศษเพื่อให้ได้ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ และตกแต่งด้วยวัสดุหลายชนิด ทำให้คอลเลคชั่นนี้มีความพิเศษและแตกต่าง เมื่อเทียบกับกลุ่มสินค้ายีนส์ปกติของ Diesel หรือที่เรียกกันว่ากลุ่ม 5pockets

Sneakpeek5
เริ่มต้นปีอย่างสวยหล่อมีสไตล์ไม่ตกเทรนด์ เพิ่มสีสันและความสดใสต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข เดือนแห่งความสนุกและการเฉลิมฉลอง  CLUB 21 พร้อมนำเสนอ สไตล์อันหลากหลายเพื่อคุณ
เริ่มต้นปีอย่างสวยหล่อมีสไตล์ไม่ตกเทรนด์

เพิ่มสีสันและความสดใสต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข เดือนแห่งความสนุกและการเฉลิมฉลอง CLUB 21 พร้อมนำเสนอ สไตล์อันหลากหลายเพื่อคุณ

styleguide
Afternoon Tea Recipe วิธีปรุงชาให้ได้รสชาแท้ๆ 

พร้อมสูตรเครื่องดื่มเย็นแบบ Tea-Infused Mocktailบคนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข
Afternoon Tea Recipe วิธีปรุงชาให้ได้รสชาแท้ๆ พร้อมสูตรเครื่องดื่มเย็นแบบ Tea-Infused Mocktail

ในช่วงต้นปี เป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งดีๆ เป็นช่วงที่เหมาะกับการสร้างสรรค์ และสังสรรค์ เลือกจัดปาร์ตี้ที่บ้านง่ายๆ แบบ Afternoon Tea จิบชายามบ่ายคู่กับขนมหวานแสนอร่อย ซึ่งอาจจะเลือกเสิร์ฟชาร้อนตามธรรมเนียมผู้ดีอังกฤษ หรือจะเลือกเป็นชาผลไม้เย็นชื่นใจ โดยวันนี้ขอนำเสนอวิธีการชงชาที่ถูกต้องจาก ทไวนิ่งส์ แบรนด์ชาต้นตำหรับจากประเทศอังกฤษ พร้อมสูตรเครื่องดื่มแบบ Tea Infused Mocktail มาแนะนำ ให้เลือกอร่อยทั้งสองรูปแบบค่ะ

lifestyle
CLUB 21 COMMUNIQUE  เริ่มต้นความพิเศษในปี 2019  ด้วยบทสัมภาษณ์นางเอกขวัญใจคนไทยตลอดกาล คุณแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ที่ฝากผลงานล่าสุดเป็นที่ตราตรึงใจและสร้างปรากฎการณ์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง จากละครแห่งปี เลือดข้นคนจาง ติดตามวีดีโอสัมภาษณ์ เรื่องราวการแสดง ชีวิตครอบครัว และกลุ่ม ครม คนรักแหม่ม ที่ไม่มีใครเหมือน ซาบซึ้งประทับใจ ห้ามพลาดค่ะ
CLUB 21 COMMUNIQUE เริ่มต้นความพิเศษในปี 2019 ด้วยบทสัมภาษณ์นางเอกขวัญใจคนไทยตลอดกาล คุณแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช

ที่ฝากผลงานล่าสุดเป็นที่ตราตรึงใจและสร้างปรากฎการณ์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง จากละครแห่งปี เลือดข้นคนจาง ติดตามวีดีโอสัมภาษณ์ เรื่องราวการแสดง ชีวิตครอบครัว และกลุ่ม ครม คนรักแหม่ม ที่ไม่มีใครเหมือน ซาบซึ้งประทับใจ ห้ามพลาดค่ะ

lifestyle

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่ต้องเผชิญ แต่การพัฒนาเป็นสิ่งที่เราต้องกำหนด

เริ่มต้นใหม่กับ COMO Shambhala Estate ในบาหลี

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
EXCLUSIVE INTERVIEW
EXCLUSIVE INTERVIEW
 
 
 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store