BAO BAO ISSEY MIYAKE แบรนด์กระเป๋าไอเท็มเด็ดที่ใครๆต้องมี ได้นำกระเป๋าสุดฮิต รุ่น PRISM RAINBOW กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ด้วยงานดีไซน์กระเป๋าที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋ามาในเฉดสีรุ้งสดใสและมีความพิเศษตรงที่กระเป๋าสามารถเปลี่ยนเฉดสีไปตามมุมมองต่างๆได้
BAO BAO ISSEY MIYAKE แบรนด์กระเป๋าไอเท็มเด็ดที่ใครๆต้องมี ได้นำกระเป๋าสุดฮิต รุ่น PRISM RAINBOW

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ด้วยงานดีไซน์กระเป๋าที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋ามาในเฉดสีรุ้งสดใสและมีความพิเศษตรงที่กระเป๋าสามารถเปลี่ยนเฉดสีไปตามมุมมองต่างๆได้

Sneakpeek0
ถือเป็นอีกครั้งที่แบรนด์ PLEATS PELASE ISSEY MIYAKE ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น IKKO TANAKA ISSEY MIYAKEนับเป็นซีรีส์ที่ 4 ที่ได้รับการสร้างสรรค์ผ่านลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์จากกราฟฟิกดีไซเนอร์แห่งยุค IKKO TANAKA (อิกโกะ ทานากะ) เจ้าของผลงานที่ทรงอิทธิพลและมีผลงานทางด้านการออกแบบทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยการนำมาเป็นลายพิมพ์หลักในการสร้างสรรค์ชิ้นงานในคอลเลคชั่นนี้
ถือเป็นอีกครั้งที่แบรนด์ PLEATS PELASE ISSEY MIYAKE ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น IKKO TANAKA ISSEY MIYAKE

นับเป็นซีรีส์ที่ 4 ที่ได้รับการสร้างสรรค์ผ่านลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์จากกราฟฟิกดีไซเนอร์แห่งยุค IKKO TANAKA (อิกโกะ ทานากะ) เจ้าของผลงานที่ทรงอิทธิพลและมีผลงานทางด้านการออกแบบทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยการนำมาเป็นลายพิมพ์หลักในการสร้างสรรค์ชิ้นงานในคอลเลคชั่นนี้

Sneakpeek1
ความหมายที่ซ่อนเร้นของการเดินทางและความคิดของ BIYAN WANAATMADJA กลายเป็นเรื่องราวสำหรับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ความรักในศิลปะ ผนวกกับความหลงใหลในภาพวาด รูปปั้น และพรมแขวนผนังที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ทั่วโลกได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นนี้  พบกับคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2019 ได้ที่ร้าน BIYAN POP-UP CONCEPT SPACE ที่ CLUB21 EMQUARTIER ชั้น M ดิเอ็มควอเทียร์
ความหมายที่ซ่อนเร้นของการเดินทางและความคิดของ BIYAN WANAATMADJA กลายเป็นเรื่องราวสำหรับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019

ความรักในศิลปะ ผนวกกับความหลงใหลในภาพวาด รูปปั้น และพรมแขวนผนังที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ทั่วโลกได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นนี้ พบกับคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2019 ได้ที่ร้าน BIYAN POP-UP CONCEPT SPACE ที่ CLUB21 EMQUARTIER ชั้น M ดิเอ็มควอเทียร์

Sneakpeek1
พบกับคอลเลคชั่น Spring 2019 Ready to Wear ของ COMME des GARCONS COMME des GARCONS  แนวคิดของการออกแบบสร้างผลงานของ เรย์ คาวาคูโบะ ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องแบบนักเรียน  แต่แน่นอนว่าเครื่องแบบ ของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ย่อมไม่ใช่อะไรที่นิ่งอยู่กับที่  เพราะการออกแบบนั้นจะหมุนต่อไปจากจุดเดิมเสมอ  เพื่อให้ลูกค้าได้มีแบบใหม่ๆเพิ่มในตู้เสื้อผ้า
พบกับคอลเลคชั่น Spring 2019 Ready to Wear ของ COMME des GARCONS COMME des GARCONS

แนวคิดของการออกแบบสร้างผลงานของ เรย์ คาวาคูโบะ ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องแบบนักเรียน แต่แน่นอนว่าเครื่องแบบ ของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ย่อมไม่ใช่อะไรที่นิ่งอยู่กับที่ เพราะการออกแบบนั้นจะหมุนต่อไปจากจุดเดิมเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้มีแบบใหม่ๆเพิ่มในตู้เสื้อผ้า

Sneakpeek4
Giorgio Armani นำเสนอคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2019 ภายคอนเซ็ปต์ Emporio Armani Boarding เพิ่มความสนุกที่เข้ากันได้ดีกับคอนเซปต์ของการเดินทาง ซึ่งประกอบไปด้วย สเวตเชิ้ต เสื้อยืด และเครื่องประดับอีกมากมาย
Giorgio Armani นำเสนอคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2019 ภายคอนเซ็ปต์ Emporio Armani Boarding

เพิ่มความสนุกที่เข้ากันได้ดีกับคอนเซปต์ของการเดินทาง ซึ่งประกอบไปด้วย สเวตเชิ้ต เสื้อยืด และเครื่องประดับอีกมากมาย

Sneakpeek5
ลูกหมูตัวน้อย สัญลักษณ์ของคอลเลคชันพิเศษจาก Marni รังสรรค์ขึ้นจากโลกแห่งจินตนาการ เพื่ออุทิศแด่เทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เครื่องประดับได้รับการออกแบบให้มีคาแรคเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความร่าเริงและชวนฝัน เพื่อแสดงความเคารพแก่ 12 นักษัตรของจีน
ลูกหมูตัวน้อย สัญลักษณ์ของคอลเลคชันพิเศษจาก Marni รังสรรค์ขึ้นจากโลกแห่งจินตนาการ

เพื่ออุทิศแด่เทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เครื่องประดับได้รับการออกแบบให้มีคาแรคเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความร่าเริงและชวนฝัน เพื่อแสดงความเคารพแก่ 12 นักษัตรของจีน

Sneakpeek6
CLUB 21 ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง  ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่  เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์  เติมสีสันความสดใสต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ
CLUB 21 ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่

เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์ เติมสีสันความสดใสต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ

styleguide

เติมเต็มความสดใส ด้วยไอเท็มเด็ดสีแดง ต้อนรับเดือนแห่งโชคลาภและความรัก
เติมเต็มความสดใส ด้วยไอเท็มเด็ดสีแดง ต้อนรับเดือนแห่งโชคลาภและความรัก

กุมภาพันธ์ดูจะเป็นเดือนแห่งสีแดง เพราะมีทั้งเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ สีแดงเป็นสีที่มีพลัง โดดเด่น สะกดทุกสายตาและไอเท็มสีแดงก็เป็นไอเท็มเด็ดที่เราขาดไม่ได้

lifestyle

CLUB 21 COMMUNIQUE ต้อนรับดีไซน์เนอร์ผู้มีชื่อเสียงระดับตำนานจากอินโดนีเซีย Mr. Biyan Wanaatmadja (บิยาน วานัดอัดมาจา)

เจ้าของแบรนด์ BIYAN ผู้มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีความโรแมนติก คลาสสิค และหรูหรา ติดตามบทสัมภาษณ์และผลงานคอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2019 ที่สวยงามสุดอลังการ

lifestyle

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสมาชิก กับกิจกรรม Fresh Flowers - Fresh Start ร่วมกับแบรนด์ Boonta Flowers & Café (บุญตา ฟลาวเวอร์ส แอนด์ คาเฟ่)

ต้อนรับต้นปีอย่างสดชื่นกับเวิร์คช๊อบจัดดอกไม้ที่มีกล้วยไม้เป็นดอกไม้หลัก ให้ความสวยสง่าของดอกกล้วยไม้ ช่วยเติมความสดชื่นให้กับพื้นที่รอบตัวคุณ ณ Club21 Services เอ็มควอเทียร์

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
EXCLUSIVE INTERVIEW
EXCLUSIVE INTERVIEW
 
 
 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store