MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Exclusively for Club 21 Members!
สมาชิก Club 21 ทุกประเภท สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆมากมาย เพียงแสดงบัตรสมาชิก Club 21 หรือ Club 21 Digital Card
LIFESTYLE

ENDLESS ROSE BANGKOK

เมื่อพูดถึงดอกไม้ ก็จะนึกถึงการมอบช่อดอกไม้ให้กันเป็นเหมือนสัญลักษณ์แทนการส่งมอบความรักและความอบอุ่นที่มีให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นแฟน สามีภรรยา เพื่อนสนิท ไปจนถึงบุคคลในครอบครัว ซึ่งร้านดอกไม้ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ดารา celebrities แถวหน้าของเมืองไทยตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้นดอกกุหลาบสุดหรูจาก Endless Rose Bangkok

Endless Rose Bangkok คือ Luxury Flower Boutique โดยเน้นนำกลวิธีในการจัดเรียงดอกไม้ในศิลปะชั้นสูงสไตล์ตะวันตก ที่กำลัง hot hit เป็นอย่างมากทั้งใน Hollywood, New York, London, Milan ไปจนถึง Paris โดยจะเป็นสไตล์การคัดเลือกดอกกุหลาบนำเข้าที่ดีที่สุดมาจัดเรียงแบบ sophisticated luxury ตามฉบับของ World’s Floral Designers ซึ่ง Product Signature ของทางร้านนั้นก็คือ Rose Gold Nightingale และ Melody Rosie Box


ROSE GOLD NIGHTINGALE (PHOTOGRAPHER: KEN TAN / WWW.KENTANPHOTO.COM)


Rose Gold Nightingale เป็นการผสมผสานดอกกุหลาบเกรด premium เข้ากับดอกไม้พันธุ์หายากในลง marble rose gold cage สุดหรู ที่มีความ unique สำหรับการให้เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษหรือใช้จัดวางตกแต่งบ้าน (home decoration) ที่จะช่วยให้บ้านสวยหรูดูมีระดับมากขึ้น พร้อมทั้งบริการพิเศษจาก Endless Rose ในการบริการเปลี่ยนดอกไม้ใน marble rose gold cage ของคุณได้ถึงที่บ้าน


MELODY ROSIE BOX (PHOTOGRAPHER: KEN TAN / WWW.KENTANPHOTO.COM)


Melody Rosie Box คือการจัดดอกไม้สไตล์ sophisticate luxury ที่ได้มีการคัดเลือกดอกกุหลาบนำเข้าพันธุ์ที่ดีที่สุด มาจัดเรียงอย่างปราณีตตามฉบับ floral haute couture จำนวนตั้งแต่ 24 ไปจนถึง 36 ดอก วางลงในกล่องยาวพร้อมประดับเพชร Swarovski และสกรีนรูปลงบน cover แบบ personalization ทำให้ผู้รับรู้สึกได้ถึงความ exclusive และสื่อถึงความรักแบบ passionate love

พิเศษสำหรับสมาชิก Club 21 รับส่วนลด 10% ในทุกสินค้า

สามารถสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
Endless Rose Bangkok / Endless Rose Bangkok
endlessrosebangkok@gmail.com
@endlessrosebangkok
+6690-948-7154BEAUTY

TRUEFITT & HILL

ทรูฟิทท์ & ฮิลล์ บาร์เบอร์ และ Men’s Grooming ขอเชิญท่านสุภาพบุรุษสัมผัสประสบการณ์การให้บริการตัดผมและกรูมมิ่งในรูปแบบอังกฤษดั้งเดิม ในบรรยากาศ Old English Barber Shop พร้อมทดลองและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Truefitt & Hill ได้แล้วทั้ง 3 สาขา (กรุณานัดหมาย 1-2 วันล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ)

ส่วนลด 10% สำหรับค่าบริการที่สาขา Central Embassy และ The Emporium


Contact:
TRUEFITT & HILL
Central Embassy, 4th Fl.
The Emporium, 1st Fl.
Gaysorn Village, 1st Fl.


DINING

TWININGS TEA BOUTIQUE

จากประวัติศาสตร์อันยาวนานนับย้อนไปตั้งแต่ปี 1706 กับการเป็นร้านขายชาเก่าแก่ที่สุดในกรุงลอนดอน เราตระหนักถึงทุกๆรายละเอียดเพราะคุณภาพของชาเปรียบเสมือนจิตวิญญาณในสิ่งที่เราทำอยู่เสมอ เราเดินทางทั่วโลกเพื่อคัดสรรใบชาที่มีคุณภาพมากที่สุด ชาแต่ละรสชาติของเราสะท้อนความหลากหลายของวัฒนธรรม ภูมิภาค รสนิยมและประสบการณ์ เรารอบรู้และมีชื่อเสียงที่สุดในการรังสรรค์ชาที่มีกลิ่นหอมและมีรสชาติที่หลากหลายซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

ส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการที่ Twinings Tea Boutique สาขา Central World PlazaContact:
TWININGS TEA BOUTIQUE
ศูนย์การค้า CentralWorld ชั้น 1 โซน Atrium ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
+66 2063 8217
www.twiningsmoment.com/thailand
www.facebook.com/twiningsthailandGETAWAY

CONRAD KOH SAMUI

ณ สุดปลายด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสวรรค์อันเงียบสงบของไทย CONRAD KOH SAMUI ตั้งอยู่บนเนื้อที่อันเขียวชะอุ่มบนยอดเขาที่สวยงาม มองเห็นเวิ้งน้ำทะเลสีครามของอ่าวไทยทอดตัวยาวอย่างเต็มตา รีสอร์ตในบริเวณอันเป็นส่วนตัวนี้ประกอบด้วยวิลล่า พร้อมระเบียงส่วนตัว 81 หลังตั้งอยู่อย่างเป็นเอกเทศ โดยมีระเบียงของวิลล่าทุกหลังหันไปทางทิศตะวันตก เพื่อให้ท่านได้สัมผัสทัศนีย์ภาพ อาทิตย์อัสดงเหนืออ่าวไทยในแบบพาโนรามาอันงดงามเกินบรรยาย ท่านสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่เกาะสมุยทางเครื่องบินได้โดยใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง นับเป็นจุดหมายแห่งการพักผ่อนและ ฟื้นฟูสภาพร่างกาย และจิตใจของท่านอย่างแท้จริง

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกคลับ 21 จากโรงแรมคอนราด เกาะสมุย

ส่วนลด 25% สำหรับห้องพักจากราคาปกติ (ใช้ได้กับห้องพักทุกประเภท, สำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน และขึ้นอยู่กับวิลล่าที่ว่างในขณะนั้น)
ส่วนลด 15% สปาทรีทเม้นท์ ที่ Conrad Spa สำหรับ Regular และ A la carte สปาเมนู
ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มระหว่างการเข้าพัก (ไม่รวม in-villa และเครื่องดื่ม alcohol)

1 มกราคม 2018 – 31 ธันวาคม 2019


Contact:
CONRAD KOH SAMUI
Tel: +66 77 915 888
http://conradhotels3.hilton.com/en/hotels/thailand/conrad-koh-samui-USMKSCI/index.htmlลูกค้า Club 21 จะได้รับสิทธิพิเศษจากทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติมและ Partner อื่นๆ คลิกที่นี่
#BeingAClub21Member

 

Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store