LIFESTYLE
LIFESTYLE
 

ชีวิตการทำงานที่ขาดดุลยภาพ

“ชีวิตการทำงานที่ไม่ balance เป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงภาวะออฟฟิศซินโดรม อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วย Lifestyle ของการทำงานที่เร่งรีบในปัจจุบันไม่ได้เอื้อให้ทุกคนดูแลตัวเองได้อย่างเต็มที่“

ออฟฟิศซินโดรมกับคนทำงาน

ปัจจุบัน Lifestyle ของคนทำงานได้เปลี่ยนแปลงไป สื่อดิจิทัล และโซเชียลมีเดีย ได้มีบทบาทสำคัญในการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งผลให้คนทำงานใช้เวลาอยู่กับเครื่องมือสื่อสารต่างๆ เกินความจำเป็น จนเกิดภาวะเครียดสูง เพราะต้องทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน ใช้สายตามาก มีเวลาพักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทานอาหารไม่ตรงเวลา หรือทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งหากปล่อยละเลย หรือไม่ได้รับการป้องกันที่ทันท่วงที มีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม การดูแลสุขภาพรูปแบบเดิมไม่สามารถตอบโจทย์คนทำงานได้อีกต่อไป การดูแลสุขภาพแนวใหม่ที่ตอบโจทย์ และ Lifestyle ของคนทำงานจึงเข้ามามีบทบาทในชีวิตคนทำงานมากขึ้น

“Prevention is The Key”

การแพทย์เชิงป้องกันสุขภาพคือการดูแลสุขภาพแนวใหม่ และเป็นแนวคิดหนึ่งของศูนย์สุขภาพครบวงจรแห่งแรกในเอเชีย BDMS Wellness Clinic ที่ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรกับสถาบันทางการแพทย์ระดับโลกในอีกหลายประเทศ ซึ่งจะมีแพทย์จากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาร่วมให้การรักษา นายแพทย์ตนุพล วิรุฬหการุญ ผู้อำนวยการ BDMS Wellness Clinic กล่าวไว้ว่า “ที่นี่เป็นเสมือนโรงพยาบาลสำหรับคนที่ไม่ป่วย ที่เปิดบริการสำหรับสมาชิกเท่านั้น คนไข้ 1 คนต้องใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งคณะในการดูแลตรวจร่างกายอย่างละเอียดทำให้วิเคราะห์ได้ว่าในอนาคตใครมีแนวโน้มหรือมีความเสี่ยงเป็นโรคใด” สำหรับสมาชิกคนวัยทำงานที่มีความเสี่ยงเจ็บป่วยกล้ามเนื้อเรื้อรัง หรือ โรคออฟฟิศซินโดรม ทาง BDMS Wellness Clinic ก็มีโปรแกรมบริหารกล้ามเนื้อชั้นลึกแบบเฉพาะเจาะจงที่ออกแบบให้ตรงกับอาการของแต่ละบุคคล ภายใต้การดูแลด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยเป็นที่แรกและที่เดียวในเอเชีย

Musculoskeletal and Sports, BDMS Wellness Clinic
"Movement is Your Medicine"

ขอบคุณข้อมูลจาก

 

พบเสื้อผ้าออกกำลังกายจากแบรนด์ชั้นนำในเครือคลับ 21


BLACKBARRETT by Neil Barrett
SWEATPANTS THB 11,500

BLACKBARRETT by Neil Barrett
OUTERWEAR ZIP HOODED JACKET THB 19,900

BLACKBARRETT by Neil Barrett
OUTERWEAR THB 17,900, SHORTS THB 8,900

BLACKBARRETT by Neil Barrett
SWEATSHIRT HOODIE THB 10,500, OUTERWEAR THB 17,900

BLACKBARRETT by Neil Barrett
LONG SLEEVE T-SHIRT THB 6,900, SWEATPANTS THB 9,900

BLACKBARRETT by Neil Barrett
SWEATSHIRT THB 8,900, DOWN GILET THB 17,500

Match the look with

A|X ARMANI EXCHANGE
THB 6,990

A|X ARMANI EXCHANGE
THB 5,990

A|X ARMANI EXCHANGE
THB 6,990

A|X ARMANI EXCHANGE
THB 8,990

A|X ARMANI EXCHANGE
THB 2,990

สอบถามเกี่ยวกับสินค้า คลิกที่นี่ หรือ ติดต่อ Club 21 Services 02 021 2121 @Club21Services


 
FacebookTwitterInstagramLineShare
 
Call +662 021 2121 Email us Find a store