CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label

พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label หรือ PSWL (พี-เอส-ดับเบิ้ลยู-แอล) ซึ่งเกิดจากการต่อยอดไอเดียจากคอลเลคชั่น ready-to-wear ของ Proenza Schouler และนับเป็นอีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าที่ได้รับการพัฒนารายละเอียดอย่างต่อเนื่อง คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 ถ่ายทอดความสนุกผ่านแฟชั่นไอเทมอย่างเดนิม ทีเชิ้ต นิตแวร์ สเวตเชิ้ต และเสื้อชั้นนอกแบบลำลอง PSWL ถูกออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายและตัวตนของ Proenza Schouler ดังที่ได้เห็นจากทุกๆ คอลเลคชั่นของแบรนด์

Proenza Schouler เปิดตัว PSWL เป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิ 2018 ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ก่อนจะเปิดตัว คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 และจัดจำหน่ายในบูติคสโตร์ของ Proenza Schouler กว่า 130 แห่งทั่วโลก

คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก PSWL ได้รับการตีความใหม่ด้วยซิลลูเอทที่มีความผ่อนคลายมากขึ้น มาพร้อมกับลูกเล่นที่เกิดจากการปรับรูปทรงและการจัดวางโลโก้ ผสมผสานการใช้กราฟิกสีสันสดใสและลายปรินท์ที่โดดเด่นซึ่งจะช่วยสะท้อนตัวตนของแบรนด์ พร้อมทั้งดึงเอามิติที่ถูกซ่อนไว้ของเสื้อผ้าออกมาสู่สายตาของผู้พบเห็น ตารางหมากรุกและลายเส้นถูกนำมาเป็นไฮไลต์สำคัญ อีกทั้งยังได้หยิบเอารายละเอียดการดูแลเสื้อผ้า (Care Instruction) ซึ่งมักจะถูกพิมพ์ไว้ที่ด้านในออกมาสร้างเป็นลายปรินท์อันแปลกใหม่ที่ด้านนอก เพิ่มความสนุกให้กับคอลเลคชั่นนี้ขึ้นไปอีกขั้น

นอกจากนี้ PSWL ยังได้นำลายทหารและโครงร่างของชุดทำงานมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบ เกิดเป็นเสื้อตัวนอกขนาดโอเวอร์ไซส์ ตัดเย็บด้วยวัสดุหลากหลายชนิดทั้งจากเส้นใยจากธรรมชาติและใยสังเคราะห์ เพื่อรังสรรค์เสื้อผ้าที่ สวมใส่สบายและเหมาะกับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ เน้นลวดลายแบบทหารด้วยการใช้เฉดสีเขียวเข้ม (Military) สีกรมท่า (Navy) และสีเทา (Hunter Grey) หากแต่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการนำสีแดง (Deep Red) สีน้ำเงิน (Royal Blue) และสีส้ม (Tangerine) มาตัดกันเพื่อสร้างความสดใส

เดนิมจาก PSWL ในฤดูกาลนี้มาพร้อมกับดีไซน์การฟอกแบบลายทาง ทรงกางเกงทั้งแบบขาบานและขากระบอก รวมถึงกางเกงยีนส์สไตล์ช่างไม้ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งด้วยกระเป๋าแบบโอเวอร์ไซส์ ซึ่งถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์ผ่านฮาร์ดแวร์และหนังประดับโลโก้จาก Proenza Schouler

และเพื่อเน้นย้ำความเป็นไลน์เสื้อผ้าที่สวมใส่ได้จริง PSWL คอลเลคชั่นนี้ยังได้นำเสนอเสื้อยืดดีไซน์ต่างๆ รวมถึงเสื้อผ้าร่ม บุนวมที่มาพร้อมกับฮูดแบบถอดประกอบได้ กางเกงแทรคแพนท์ กราฟิกลายเซิร์ฟและสเกต และสเกตเตอร์จีนส์ ที่มาพร้อมกับอินโนเวชันและแรงบันดาลใจที่มาจากการเล่นกีฬา สร้างความน่าสนใจและสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลายในชีวิตประจำวัน

@proenzaschouler #proenzaschouler #pswl

Contact:
The EmQuartier // M Floor
The EmQuartier // M Floor     
Proenza Schouler


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store