MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Exclusively for Club 21 Members!
สมาชิก Club 21 ทุกประเภท สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆมากมาย เพียงแสดงบัตรสมาชิก Club 21 หรือ Club 21 Digital Card
BEAUTY
 
 

Strip – Ministry of Waxing

Strip กำเนิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ โดยเริ่มจากบทสนทนาขำๆของกลุ่มเพื่อนจากทางตะวันตกเรื่องที่ว่า ใครคิดว่าเป็นเรื่องน่าขันที่สาวเอเชียมีขนบริเวณเบื้องล่างที่รกและดูไม่เป็นระเบียบเลย จากเพียงบทสนทนานำไปสู่การศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับศิลปะในการทำบลาซิลเลี่ยนแว็กซ์ แม้แต่การบินไปศึกษาถึงนิวยอร์ค ซึ่งเป็นศูนย์รวมของการทำบลาซิลเลี่ยนแว็กซ์และนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับรูปแบบของคนเอเชียแต่ยังคงรักษาคุณภาพของการแว็กซ์ในรูปแบบเดิม Strip จึงได้ก่อตั้งขึ้นนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาและได้เติบโตขึ้นมาจนเป็นแบรนด์ระดับโลกโดยมีสาขาแต่ละประเทศดังนี้ สิงคโปร์, ลอนดอน, นิวยอร์ค, เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, กัวลาลัมเปอร์, กรุงเทพฯ, มะนิลา และจากาตาร์

จุดเด่นของ Strip คือความเชี่ยวชาญและเทคนิคเฉพาะในการดึงแว็กซ์ที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวด และเพื่อให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นว่าคุณจะได้รับการดูแลที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา Strip ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงก่อนและหลังการแว็กซ์ Strip ให้ความสำคัญอย่างมากกับขั้นตอนการความสะอาดในขณะทำทรีทเมนท์ และที่สำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Strip ใช้ผลิตภัณฑ์แว๊กซ์พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งมีทั้งแบบ Hard Wax และ Soft Wax


ส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อใช้บริการ a la carte treatments
ส่วนลด 10% ในครั้งถัดไปเมื่อใช้บริการ a la carte treatments

Contact:
Strip – Ministry of Waxing
The Emquartier 4th floor     +662 003 6295
Central Embassy 4th floor +662 160 5671
Siam Discovery 4th floor    +662 658 0343
www.strip-thailand.comDINING
Four Seasons Resort Chiang Mai

The Kitchen Table at W Bangkok

ห้องอาหารซิกเนเจอร์ซึ่งเปิดบริการให้ทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เป็นที่สำหรับนักเดินทางท่องโลกที่ชื่นชอบอาหารรสชาติแปลกใหม่และมีคุณภาพ ที่นี่ได้รวมเอาสุดยอดของอาหารในกรุงเทพฯต่างๆ เช่น อาหารทะเลสดใหม่ สเต็กรสเลิศ และเมนูเด็ดจากครัวนานาชาติ เป็นต้น

ส่วนลด 20% สำหรับเมนูอาลาคาร์ท

Contact:
W Bangkok
106 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
+662 344 4000
www.whotelbangkok.com


GETAWAY
Four Seasons Resort Chiang Mai

SILAVADEE RESORT KOH SAMUI

Four Seasons Resort Chiang Mai


สัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่หรูหรา ประทับใจ ณ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนเกาะสมุยแห่งท้องทะเลอ่าวไทย

“ศิลาวดี“ หมายถึง หินที่สวยงาม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่บนแหลมหนัน ซึ่งประกอบด้วยแนวหินที่เรียงรายอย่างสวยงามบนเกาะ จึงทำให้รีสอร์ทมีทัศนียภาพที่สวยงามชวนหลงใหล ศิลาวดีให้บริการห้องพักทั้งหมด 80 ห้องประกอบด้วย วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวจำนวน 40 หลัง วิลล่าสวีท จำนวน 4 หลัง และห้องพักดีลักซ์จำนวน 36 ห้อง สไตล์การก่อสร้างที่พักมีความโดดเด่นภายใต้แนวคิด “หวนคืนสู่ธรรมชาติ” โดยสังเกตได้จากห้องพักทุกห้องและวิลล่าทุกหลังก่อสร้างตามลักษณะพื้นที่ทางธรรมชาติ และวัสดุก่อสร้างส่วนใหญ่ใช้ ไม้สัก อีกทั้งยังอนุรักษ์หินดั้งเดิมโดยสร้างให้เป็นส่วนหนึ่งของห้องพัก นอกเหนือจากสไตล์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะแล้ว ยังมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท อาทิเช่น ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำส่วนกลางพร้อมเตียงนวด บาร์ดาดฟ้า และ สปา รวมถึงพนักงานทุกคนที่พร้อมจะมอบความสะดวกสบายแก่แขกทุกท่านเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ประทับใจจนได้รับการยกย่องให้เป็น รีสอร์ทที่มีความหรูหราระดับชั้นนำในเอเชียส่วนลด 10% เมื่อจองโดยตรงกับทางโรงแรม
ส่วนลด 20% สำหรับห้องอาหารในโรงแรม ไม่รวมเครื่องดื่ม
ส่วนลด 20% สำหรับบริการสปา

*ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นสำหรับวันที่ดังนี้ 24 ธ.ค. 2561 – 5 ม.ค. 2562 / 04-10 ก.พ. และ 1-5 ต.ค. 2562
*ไม่สามารถใช้ร่วมกับราคาสมาชิกของโรงแรม

Contact:
Silavadee Resort Koh Samui
208/66 Moo.4 Maret Koh Samui Suratthani 84310
+66 77 960 555
rsvn@silavadeeresort.com
www.silavadeeresort.comLIFESTYLE
Four Seasons Resort Chiang Mai

ROCKADEMY THAILAND

ROCKADEMY คือโรงเรียนดนตรีสำหรับทุกคนที่มีความรักในเสียงเพลงและดนตรี เปิดรับผู้ที่สนใจตั้งแต่อายุ 7 ปีขึ้นไป

เราเชื่อว่าดนตรีคือสุดยอดวิชาที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคนทุกเพศทุกวัย เป็นทั้งเครื่องมือกล่อมเกลาทัศนคติ ให้เป็นไปในเชิงบวก และช่วยปลดปล่อยจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ให้เปิดกว้างได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ที่นี่นักเรียนจะได้ฝึกเล่นเครื่องดนตรีที่ตัวเองชื่นชอบ โดยจะเลือกได้จากกีตาร์ เบส กลอง คีย์บอร์ด หรือ ร้องเพลง ในบรรยากาศของห้องซ้อมดนตรีระดับมืออาชีพ กับอุปกรณ์คุณภาพไฮเทค เรียนและสอนกันชนิดตัวต่อตัวไม่มีเม้ม โดยบรรดาคุณครูทั้งหลาย ที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่แล้วในวงการเพลงบ้านเรา นอกจากการเรียนเดี่ยวแล้ว นักเรียนยังได้มีโอกาสร่วมบรรเลงความมันส์ แจมกันแบบเป็นวงอีกด้วย เพราะเราอยากมอบประสบการณ์ตรงให้ทุกคนได้มีโอกาสคลุกคลีกับเหล่านักดนตรีมืออาชีพ ผู้คร่ำหวอดในวงการมานาน และได้สัมผัสกับเครื่องดนตรีที่ดีที่สุด เช่นเดียวกันกับผู้ที่อยู่ในวงการเพลงชั้นนำเลือกใช้กันจริงๆ


ฟรี! คลาสทดลองเรียน 1 ชั่วโมง
รับส่วนลด 40% ทุกคอร์ส

Contact:
Rockademy Thailand
อาคาร A Square ซอยสุขุมวิท 26 (ตรงข้าม K-Village และ Big C)
+662 261 3833, +66 87 512 4614
www.rockademythailand.com
@Rockacademy

 

ลูกค้า Club 21 จะได้รับสิทธิพิเศษจากทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติมและ Partner อื่นๆ คลิกที่นี่
#BeingAClub21Member

 

Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store