`
 


ชมแฟชั่นเซ็ต พร้อมวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ CLUB 21 FASHION SET นิตยสาร NUMERO THAILAND

ฉบับเดือนกันยายน 2561 โดยเซเลบบริตี้คนดัง สรัย วัชรพล และแร๊ปเปอร์แห่งปี TWOPEE SOUTHSIDE

special
Club 21 ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์ ในแคมเปญ Limited Education x Club 21 ออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสโดยดีไซน์เนอร์จากคลับ 21 ผ่านทางลายมือของเด็กๆ ที่สะกดคำผิด เพื่อสร้างความตระหนักถึงปัญหาทางการศึกษาที่ถูกจำกัด และมีความเหลื่อมล้ำในประเทศไทย โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กไทย
Club 21 ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์ ในแคมเปญ Limited Education x Club 21

ออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสโดยดีไซน์เนอร์จากคลับ 21 ผ่านทางลายมือของเด็กๆ ที่สะกดคำผิด เพื่อสร้างความตระหนักถึงปัญหาทางการศึกษาที่ถูกจำกัด และมีความเหลื่อมล้ำในประเทศไทย โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กไทย

Sneakpeek0
 COMME des GARCONS PLAY และ Converse แบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนานจากสหรัฐอเมริกา ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการรองเท้าผ้าใบตลอดมานับตั้งแต่ร่วมงานกันในครั้งแรก และคอลเลคชั่นล่าสุด COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star’70 ปี 2018 ยังคงเป็นรองเท้าที่ใช้ผ้าใบแบบคลาสสิคเหมือนเดิม แต่มีสีใหม่และตกแต่งด้วยโลโก้หัวใจมีตาสีแดงของแบรนด์ด้านหนึ่ง 6 ดวง อีกด้านหนึ่ง 3 ดวง ร่วมกับโลโก้คอนเวิร์ส ออล-สตาร์ ชัคส์ เทย์เลอร์ ที่ด้านข้างและที่ลิ้นรองเท้า
COMME des GARCONS PLAY และ Converse แบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนานจากสหรัฐอเมริกา

ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการรองเท้าผ้าใบตลอดมานับตั้งแต่ร่วมงานกันในครั้งแรก และคอลเลคชั่นล่าสุด COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star’70 ปี 2018

Sneakpeek1
DKNY เปิดตัวแคมเปญ “100% DKNY” เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นปัจเจกเฉพาะตัวและความแตกต่างที่หลากหลาย       ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของแบรนด์กับแคมเปญในรูปแบบดิจิตอล ด้วยเรื่องราวของผู้คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ความเป็นผู้บุกเบิก  แหกคอก และความเชื่อมโยงที่หลากหลาย  เพื่อสัมผัสถึงเอกลักษณ์ในแบบ “100% DKNY” ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาได้มากที่สุด
DKNY เปิดตัวแคมเปญ “100% DKNY” เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นปัจเจกเฉพาะตัวและความแตกต่างที่หลากหลาย

ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของแบรนด์กับแคมเปญในรูปแบบดิจิตอล ด้วยเรื่องราวของผู้คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ความเป็นผู้บุกเบิก แหกคอก และความเชื่อมโยงที่หลากหลาย เพื่อสัมผัสถึงเอกลักษณ์ในแบบ “100% DKNY” ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาได้มากที่สุด

Sneakpeek1
พบกับคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label หรือ PSWL (พี-เอส-ดับเบิ้ลยู-แอล) ซึ่งเกิดจากการต่อยอดไอเดียจากคอลเลคชัน ready-to-wear ของ Proenza Schouler และนับเป็นอีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าที่ได้รับการพัฒนารายละเอียดอย่างต่อเนื่อง คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 ถ่ายทอดความสนุกผ่านแฟชั่นไอเทมอย่างเดนิม ทีเชิ้ต นิตแวร์ 
สเวตเชิ้ต และเสื้อชั้นนอกแบบลำลอง สร้างความน่าสนใจและสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลายในชีวิตประจำวัน
พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label หรือ PSWL (พี-เอส-ดับเบิ้ลยู-แอล)

ซึ่งเกิดจากการต่อยอดไอเดียจากคอลเลคชั่น ready-to-wear ของ Proenza Schouler และนับเป็นอีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าที่ได้รับการพัฒนารายละเอียดอย่างต่อเนื่อง คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 ถ่ายทอดความสนุกผ่านแฟชั่นไอเทม

Sneakpeek2
Stella McCartney นำเสนอรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2018 รองเท้าผ้าใบรุ่น Loop คือสไตล์สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของดีไซเนอร์ในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน รองเท้าผ้าใบ Loop สำหรับสุภาพสตรีใช้หนัง Alter Nappa ลูกไม้ และผ้านิตเป็นส่วนประกอบ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ได้นำเสนอ Loop ดีไซน์ต่างๆ ทั้งแบบความยาวปกติ ยาวระดับข้อเท้า และยาวระดับเข่า อีกทั้งยังมีหลากหลายสีให้เลือกสรร
Stella McCartney นำเสนอรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop

สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2018 รองเท้าผ้าใบรุ่น Loop คือสไตล์สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของดีไซเนอร์ในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน รองเท้าผ้าใบ Loop สำหรับสุภาพสตรีใช้หนัง Alter Nappa ลูกไม้ และผ้านิตเป็นส่วนประกอบ

Sneakpeek5

Winter Travelling

ต้อนรับเดือนแห่งลมหนาวและการเดินทางท่องเที่ยว ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่ เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์ อย่าลืมเลือกหาไอเท็มเด็ดๆ มาคอมพลีทลุค ให้ฤดูกาลนี้เป็นที่จดจำ

styleguide
เยือนเมืองแห่งความสุข กับความหนาวเหน็บที่งดงาม .. นอร์เวย์ ประเทศในแถบสแกนดิเนเวียตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปยุโรป ประเทศอยู่ใกล้กับขั้วโลกเหนือจึงทำให้มีภูมิอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี นอร์เวย์มีอยู่ 4 ฤดูกาล แต่ฤดูหนาวจะยาวนานถึง 6 เดือน อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ -40 องศาเซลเซียส
เยือนเมืองแห่งความสุข กับความหนาวเหน็บที่งดงาม .. นอร์เวย์

ประเทศในแถบสแกนดิเนเวียตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปยุโรป ประเทศอยู่ใกล้กับขั้วโลกเหนือจึงทำให้มีภูมิอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี นอร์เวย์มีอยู่ 4 ฤดูกาล แต่ฤดูหนาวจะยาวนานถึง 6 เดือน อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ -40 องศาเซลเซียส

styleguide

CLUB 21 COMMUNIQUE ต้อนรับหนุ่มน้อยแร็ปเปอร์แห่งปี TWOPEE SOUTHSIDE

โค้ชหนุ่มหล่อจากรายการ THE RAPPER ที่ฮอตที่สุดและเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อย บทสัมภาษณ์ที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนมีความรัก ความฝัน ความมุ่งมั่น บนเส้นทางดนตรีตลอดสิบปีของ TWOPEE SOUTHSIDE

Member Exclusive

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสมาชิก กับกิจกรรม An Exclusive Half Leg Bottom Wax

ร่วมกับแบรนด์ Strip – The Ministry of Waxing สาขาประเทศไทย

memberexclusive

Club 21 จัดงานขอบคุณสมาชิก พาลูกค้า Top Spender และสื่อไปกับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Formula 1 Singapore Grand Prix 2018

บินลัดฟ้าพาไปชมการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันถึงประเทศสิงค์โปร์ รับรองค่ำคืนสุดพิเศษที่ห้อง Club 21 Sky Suite พร้อมมอบแพคเกจห้องพักและสปาสุดพิเศษจากโรงแรมในเครือ COMO Hotels and Resorts

Member Exclusive

สัมผัสเรื่องราว COMO ในแบบคุณ

ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในเมืองสุดทันสมัย หรือโรงแรมหรูบนเกาะส่วนตัว COMO Hotels and Resorts จะสร้างประสบการณ์การเดินทางสุดแสนมีคุณค่าให้กับคุณที่หลงใหลในการใช้ชีวิต

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SPECIAL
CLUB 21 SPECIAL
 
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 

 
 
 
 

 
 


 
FacebookTwitterInstagramLineShare
 
Call +662 021 2121 Email us Find a store