ชมแฟชั่นเซ็ต พร้อมวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำ CLUB 21 FASHION SET นิตยสาร NUMERO THAILAND

ฉบับเดือนกันยายน 2561 โดยเซเลบบริตี้คนดัง สรัย วัชรพล และแร๊ปเปอร์แห่งปี TWOPEE SOUTHSIDE

special
Club 21 ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์ ในแคมเปญ Limited Education x Club 21 ออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสโดยดีไซน์เนอร์จากคลับ 21 ผ่านทางลายมือของเด็กๆ ที่สะกดคำผิด เพื่อสร้างความตระหนักถึงปัญหาทางการศึกษาที่ถูกจำกัด และมีความเหลื่อมล้ำในประเทศไทย โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กไทย
Club 21 ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์ ในแคมเปญ Limited Education x Club 21

ออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสโดยดีไซน์เนอร์จากคลับ 21 ผ่านทางลายมือของเด็กๆ ที่สะกดคำผิด เพื่อสร้างความตระหนักถึงปัญหาทางการศึกษาที่ถูกจำกัด และมีความเหลื่อมล้ำในประเทศไทย โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กไทย

Sneakpeek0
 COMME des GARCONS PLAY และ Converse แบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนานจากสหรัฐอเมริกา ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการรองเท้าผ้าใบตลอดมานับตั้งแต่ร่วมงานกันในครั้งแรก และคอลเลคชั่นล่าสุด COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star’70 ปี 2018 ยังคงเป็นรองเท้าที่ใช้ผ้าใบแบบคลาสสิคเหมือนเดิม แต่มีสีใหม่และตกแต่งด้วยโลโก้หัวใจมีตาสีแดงของแบรนด์ด้านหนึ่ง 6 ดวง อีกด้านหนึ่ง 3 ดวง ร่วมกับโลโก้คอนเวิร์ส ออล-สตาร์ ชัคส์ เทย์เลอร์ ที่ด้านข้างและที่ลิ้นรองเท้า
COMME des GARCONS PLAY และ Converse แบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนานจากสหรัฐอเมริกา

ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการรองเท้าผ้าใบตลอดมานับตั้งแต่ร่วมงานกันในครั้งแรก และคอลเลคชั่นล่าสุด COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star’70 ปี 2018

Sneakpeek1
DKNY เปิดตัวแคมเปญ “100% DKNY” เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นปัจเจกเฉพาะตัวและความแตกต่างที่หลากหลาย       ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของแบรนด์กับแคมเปญในรูปแบบดิจิตอล ด้วยเรื่องราวของผู้คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ความเป็นผู้บุกเบิก  แหกคอก และความเชื่อมโยงที่หลากหลาย  เพื่อสัมผัสถึงเอกลักษณ์ในแบบ “100% DKNY” ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาได้มากที่สุด
DKNY เปิดตัวแคมเปญ “100% DKNY” เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นปัจเจกเฉพาะตัวและความแตกต่างที่หลากหลาย

ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของแบรนด์กับแคมเปญในรูปแบบดิจิตอล ด้วยเรื่องราวของผู้คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ความเป็นผู้บุกเบิก แหกคอก และความเชื่อมโยงที่หลากหลาย เพื่อสัมผัสถึงเอกลักษณ์ในแบบ “100% DKNY” ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขาได้มากที่สุด

Sneakpeek1
พบกับคอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label หรือ PSWL (พี-เอส-ดับเบิ้ลยู-แอล) ซึ่งเกิดจากการต่อยอดไอเดียจากคอลเลคชัน ready-to-wear ของ Proenza Schouler และนับเป็นอีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าที่ได้รับการพัฒนารายละเอียดอย่างต่อเนื่อง คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 ถ่ายทอดความสนุกผ่านแฟชั่นไอเทมอย่างเดนิม ทีเชิ้ต นิตแวร์ 
สเวตเชิ้ต และเสื้อชั้นนอกแบบลำลอง สร้างความน่าสนใจและสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลายในชีวิตประจำวัน
พบกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 จาก Proenza Schouler’s White Label หรือ PSWL (พี-เอส-ดับเบิ้ลยู-แอล)

ซึ่งเกิดจากการต่อยอดไอเดียจากคอลเลคชั่น ready-to-wear ของ Proenza Schouler และนับเป็นอีกหนึ่งไลน์เสื้อผ้าที่ได้รับการพัฒนารายละเอียดอย่างต่อเนื่อง คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018 ถ่ายทอดความสนุกผ่านแฟชั่นไอเทม

Sneakpeek2
Stella McCartney นำเสนอรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2018 รองเท้าผ้าใบรุ่น Loop คือสไตล์สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของดีไซเนอร์ในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน รองเท้าผ้าใบ Loop สำหรับสุภาพสตรีใช้หนัง Alter Nappa ลูกไม้ และผ้านิตเป็นส่วนประกอบ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ได้นำเสนอ Loop ดีไซน์ต่างๆ ทั้งแบบความยาวปกติ ยาวระดับข้อเท้า และยาวระดับเข่า อีกทั้งยังมีหลากหลายสีให้เลือกสรร
Stella McCartney นำเสนอรองเท้าผ้าใบรุ่น Loop

สำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2018 รองเท้าผ้าใบรุ่น Loop คือสไตล์สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของดีไซเนอร์ในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน รองเท้าผ้าใบ Loop สำหรับสุภาพสตรีใช้หนัง Alter Nappa ลูกไม้ และผ้านิตเป็นส่วนประกอบ

Sneakpeek5

Winter Travelling

ต้อนรับเดือนแห่งลมหนาวและการเดินทางท่องเที่ยว ด้วยแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั้งเสื้อผ้าและแอสเซสเซอรี่ เพื่อเป็นตัวเลือกอันหลากหลายให้มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกลุคทุกสไตล์ อย่าลืมเลือกหาไอเท็มเด็ดๆ มาคอมพลีทลุค ให้ฤดูกาลนี้เป็นที่จดจำ

styleguide
เยือนเมืองแห่งความสุข กับความหนาวเหน็บที่งดงาม .. นอร์เวย์ ประเทศในแถบสแกนดิเนเวียตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปยุโรป ประเทศอยู่ใกล้กับขั้วโลกเหนือจึงทำให้มีภูมิอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี นอร์เวย์มีอยู่ 4 ฤดูกาล แต่ฤดูหนาวจะยาวนานถึง 6 เดือน อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ -40 องศาเซลเซียส
เยือนเมืองแห่งความสุข กับความหนาวเหน็บที่งดงาม .. นอร์เวย์

ประเทศในแถบสแกนดิเนเวียตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปยุโรป ประเทศอยู่ใกล้กับขั้วโลกเหนือจึงทำให้มีภูมิอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี นอร์เวย์มีอยู่ 4 ฤดูกาล แต่ฤดูหนาวจะยาวนานถึง 6 เดือน อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ -40 องศาเซลเซียส

styleguide

CLUB 21 COMMUNIQUE ต้อนรับหนุ่มน้อยแร็ปเปอร์แห่งปี TWOPEE SOUTHSIDE

โค้ชหนุ่มหล่อจากรายการ THE RAPPER ที่ฮอตที่สุดและเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อย บทสัมภาษณ์ที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนมีความรัก ความฝัน ความมุ่งมั่น บนเส้นทางดนตรีตลอดสิบปีของ TWOPEE SOUTHSIDE

Member Exclusive

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสมาชิก กับกิจกรรม An Exclusive Half Leg Bottom Wax

ร่วมกับแบรนด์ Strip – The Ministry of Waxing สาขาประเทศไทย

memberexclusive

Club 21 จัดงานขอบคุณสมาชิก พาลูกค้า Top Spender และสื่อไปกับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Formula 1 Singapore Grand Prix 2018

บินลัดฟ้าพาไปชมการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวันถึงประเทศสิงค์โปร์ รับรองค่ำคืนสุดพิเศษที่ห้อง Club 21 Sky Suite พร้อมมอบแพคเกจห้องพักและสปาสุดพิเศษจากโรงแรมในเครือ COMO Hotels and Resorts

Member Exclusive

สัมผัสเรื่องราว COMO ในแบบคุณ

ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในเมืองสุดทันสมัย หรือโรงแรมหรูบนเกาะส่วนตัว COMO Hotels and Resorts จะสร้างประสบการณ์การเดินทางสุดแสนมีคุณค่าให้กับคุณที่หลงใหลในการใช้ชีวิต

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SPECIAL
CLUB 21 SPECIAL
 
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 

 
 
 
 

 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store