MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Exclusively for Club 21 Members!
สมาชิก Club 21 ทุกประเภท สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆมากมาย เพียงแสดงบัตรสมาชิก Club 21 หรือ Club 21 Digital Card
GETAWAY

Four Seasons Samui

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย (Four Seasons Resort Koh Samui) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเขาแหลมใหญ่ บนเกาะสมุย มีวิวทะเลที่โดดเด่นด้วยที่ตั้งบนเนินเขาที่เขียวขจีให้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนบนเกาะสวรรค์ที่แท้จริง ห้องพักประกอบด้วยวิลล่า และเรสซิเดนซ์มาแบบครอบครัว ซึ่งมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินตี้ส่วนตัวทุกห้อง และสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลได้อย่างชัดเจน ห้องอาหารริมชายหาด 2 แห่งคือ CoCoRum Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการของว่าง เครื่องดื่มค็อกเทลต่างๆ และห้องอาหาร Pla Pla สำหรับซีฟู้ดเลิศรสแบบฉบับของอาหารทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในขณะที่ Koh Thai Kitchen & Bar บนเนินเขาเสริฟอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์พื้นเมืองของภาคใต้ กิจกรรมต่างๆ ภายในรีสอร์ทจากบนบกสู่ท้องทะเล ด้วยการล่องเรือชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าแบบส่วนตัวบนเรือยอชท์สุดหรู หรือจะเลือกทำกิจกรรมที่รีสอร์ทมีบริการฟรีในทุกๆวัน เหนือสิ่งอื่นใดคือการใส่ใจในบริการที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย เป็นสวรรค์แห่งความสะดวกสบายและความหรูหราโดยแท้จริง

ส่วนลด 10% จากราคาห้องพักที่แสดงในเว็บไซต์ พร้อมรับ Special welcome in-room amenities เมื่อเข้าพัก

Contact:
Four Seasons Samui
219 หมู่ 5 อำเภออ่างทอง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140

+66 77 243 000
จอง +66 2207 8900
www.fourseasons.com/kohsamui

Please click link for Four Seasons Thailand (full video):
https://www.youtube.com/watch?v=GnZ46yNYG4M


Beach Experience:
https://youtu.be/BBG206MsREUDINING

Baba Poolclub

ด้วยทำเลที่ตั้งบนหาดส่วนตัว ณ บริเวณปลายแหลมพันวาทางใต้ของเกาะภูเก็ตอาคาร Baba Poolclub ตั้งอยู่เนื้อที่ในใจกลางของโรงแรมศรีพันวา ด้วยเนื้อที่กว่า 5,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการสำหรับมื้อเช้า-เที่ยง-เย็น ด้วยเมนูสดใหม่ ที่ศรีพันวาได้เลือกสรรไว้เอาใจโดยเฉพาะภายในอาคาร Baba Poolclub ทางเลือกหลากหลายมากมายไปกับอาหารเลิศรสและค๊อกเทลชั้นเลิศได้แล้วที่นี้


Baba Soul Food

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักรสชาติของอาหารไทยที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติที่เข้มข้นและจัดจ้านของอาหารไทยสไตล์พื้นเมือง ควบคู่ กับสีสันน่ารับประทานจนอดใจไม่ไหวเพลินเพลิดไปกับบรรยากาศยามเย็นเฝ้าชมพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าหายไปสุดขอบทะเล พร้อมกับอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติก ประดับประดาไปด้วยแสงเทียน และเสียงเพลงที่คอยขับกล่อมเพื่อเพิ่มอรรถรสยิ่งขึ้น เดินทางมาสัมผัสความสุขและความอร่อยได้ที่โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ณ อาคาร Baba Dining Lounge.


Baba Chino

ร้านอาหารจีนน้องใหม่ในศรีพันวา ทุกเมนูได้รับการปรุงแต่งด้วยเชฟมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการทำอาหารจีนแบบต้นตำรับ เปิดให้บริการทั้งช่วงกลางวัน และช่วงค่ำ รับรองคุณภาพวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน อร่อยเต็มที่กับหลากหลายเมนู รวมถึงติ่มซำ ที่ถ้าได้ชิมแล้วจะต้องติดใจ รวมทั้งเมนูพิเศษ หมูกรอบ, เป๋าฮื้อ, นกพิราบกรอบ, BBQ หมูอบน้ำผึ้ง, เป็ดย่างสไตล์กวางตุ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย


Baba Hot Box

บาบา ฮอต บ๊อกซ์ BBQ ปิ้งย่าง ความหลากหลายที่ลงตัวของเมนูต่างๆ ที่น่ารับประทาน จากเชฟที่ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบ ทั้งเนื้อสัตว์ ซีฟู้ด น้ำจิ้ม และของที่ทานคู่กัน ด้วยสูตรเฉพาะของการหมักที่เข้าถึง ทำให้ทั้งเนื้อและซีฟู้ด มีรสชาติที่ดี รวมถึงวัตถุดิบที่เชฟพิถีพิถัน การปิ้งและย่างด้วยเตา Josper จากประเทศสเปน จนหอมกรุ่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษโดยที่ยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อไว้เป็นอย่างดี รับประทานคู่กับน้ำจิ้มโฮมเมดสูตรเฉพาะ เสิร์ฟพร้อมกับผักและแป้ง ทานคู่กันอร่อยอย่างลงตัว

ส่วนลด 18% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ ร้านอาหาร บาบา พูลคลับ, บาบา โซลฟู้ด, บาบา ชิโน และบาบา ฮอต บ๊อกซ์

Contact:
Sri panwa Phuket
88 Moo 8 Sakdidej Road, Tambon Vichit, Muang, Phuket 83000
+66 7637 1000
chill@sripanwa.com
www.sripanwa.comBEAUTY
Four Seasons Resort Chiang Mai

Cool Spa at Sri panwa Phuket

ท่ามกลางธรรมชาติของทะเลอันดามัน รีสอร์ตสุดส่วนตัวอย่างศรีพันวา ได้เนรมิตคูลสปาบนพื้นที่กว่า 2,200 ตารางเมตร ให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งสุขภาพและความงาม ที่รวบรวมวิถีแห่งการบำบัดร่างกายและจิตใจตลอดจนผิวพรรณแบบครบวงจร

คูลสปาได้ผสมผสานการนวดแบบประยุกต์ เกิดเป็นทรีทเม้นท์เฉพาะของศรีพันวาด้วยการนวดอโรมาด้วยน้ำมันหอมระเหย พร้อมทั้งใช้การประคบสมุนไพรแบบไทย ซึ่งจะช่วยในการผ่อนคลายและลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีการนวดด้วยสมุนไพรชาเขียว ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนหลังจากเผชิญกับแสงแดดจากกิจกรรมกลางแจ้งมาทั้งวันและการนวดด้วยสมุนไพรลูกประคบผสมผสานด้วยสไตล์อโรมาเทอร์ราปีซึ่งช่วยในการบำบัดในการไหลเวียนของเส้นเลือดพร้อมมอบการบำรุงผิวอย่างผ่อนคลายด้วยการนวดแบบอโรมา

ส่วนลด 20% สำหรับทรีทเม้นท์สปา เมนูปกติ (a la carte menu) ณ คูลสปา
ส่วนลด 10% สำหรับสปาแพคเกจ ณ คูลสปา

Contact:
Sri panwa Phuket
88 Moo 8 Sakdidej Road, Tambon Vichit, Muang, Phuket 83000
+66 7637 1000
chill@sripanwa.com
www.sripanwa.comLIFESTYLE

TWININGS

จากประวัติศาสตร์อันยาวนานนับย้อนไปตั้งแต่ปี 1706 กับการเป็นร้านขายชาเก่าแก่ที่สุดในกรุงลอนดอน เราตระหนักถึงทุกๆรายละเอียดเพราะคุณภาพของชาเปรียบเสมือนจิตวิญญาณในสิ่งที่เราทำอยู่เสมอ เราเดินทางทั่วโลกเพื่อคัดสรรใบชาที่มีคุณภาพมากที่สุด ชาแต่ละรสชาติของเราสะท้อนความหลากหลายของวัฒนธรรม ภูมิภาค รสนิยมและประสบการณ์ เรารอบรู้และมีชื่อเสียงที่สุดในการรังสรรค์ชาที่มีกลิ่นหอมและมีรสชาติที่หลากหลายซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

ส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการที่ Twinings Tea Boutique สาขา Central World Plaza

Contact:
Twinings Tea Boutique
ศูนย์การค้า CentralWorld ชั้น 1 โซน Atrium ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
+66 2063 8217
www.twiningsmoment.com/thailand
www.facebook.com/twiningsthailand

 

ลูกค้า Club 21 จะได้รับสิทธิพิเศษจากทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติมและ Partner อื่นๆ คลิกที่นี่
#BeingAClub21Member

 
Member Exclusive

Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store