Maticevski Resort 2019
คอลเลกชั่นรีสอร์ท 2019 นี้ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ทั้งสีสัน แพทเทิร์น รูปทรง ที่ขัดแย้งแต่กลับผสมผสานกันออกมากได้อย่างลงตัวและงดงาม Maticevski ตั้งใจสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ให้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ต่อยอดจากผลงานที่ผ่านมา
Maticevski Resort 2019

คอลเลกชั่นรีสอร์ท 2019 นี้ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ทั้งสีสัน แพทเทิร์น รูปทรง ที่ขัดแย้งแต่กลับผสมผสานกันออกมากได้อย่างลงตัวและงดงาม Maticevski ตั้งใจสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ให้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ต่อยอดจากผลงานที่ผ่านมา

Sneakpeek0
FRIENDS AND COMME des GARCONS HAPPY HOLIDAYS
เทศกาลแห่งความสุข ช่วงเวลาของการแกะกล่องของขวัญแห่งปีของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ที่กำลังจะมาถึง จะทำให้คุณสนุกกับการเลือกซื้อของขวัญให้กับตัวเอง และมอบให้คนที่รักมากกว่าทุกปี
เพราะปีนี้กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ไม่ได้มาแบรนด์เดียว แต่เชิญชวนแฟชั่นแบรนด์ดังระดับแถวหน้า และ แบรนด์ของดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ 9 แบรนด์ ที่มีผลงานโดดเด่นมาร่วมกันสร้างเรื่องราวที่สวยงามให้กับ FRIENDS AND COMME des GARCONS HAPPY HOLIDAYS เกิดเป็นเสื้อ กระเป๋า ผ้าพันคอ ที่กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เลิฟเวอร์ ต้องมี
FRIENDS AND COMME des GARCONS HAPPY HOLIDAYS

เทศกาลแห่งความสุข ช่วงเวลาของการแกะกล่องของขวัญแห่งปีของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ที่กำลังจะมาถึง จะทำให้คุณสนุกกับการเลือกซื้อของขวัญให้กับตัวเอง และมอบให้คนที่รักมากกว่าทุกปี เพราะปีนี้กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ไม่ได้มาแบรนด์เดียว แต่เชิญชวนแฟชั่นแบรนด์ดังระดับแถวหน้า และ แบรนด์ของดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ 9 แบรนด์ ที่มีผลงานโดดเด่นมาร่วมกันสร้างเรื่องราวที่สวยงามให้กับ FRIENDS AND COMME des GARCONS HAPPY HOLIDAYS เกิดเป็นเสื้อ กระเป๋า ผ้าพันคอ ที่กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เลิฟเวอร์ ต้องมี

Sneakpeek1
AMIRI (เอมิริ) แบรนด์จาก Los Angeles, California โดย Mike Amiri (ไมค์ เอมิริ) ผู้หลงไหลในบรรยากาศของ Hollywood บ้านเกิดของตัวเอง ผ่านแสงอาทิตย์ยามเย็น รวมถึงการใช้ชีวิตที่รายล้อมด้วย Graffiti Artists, นักเล่น Skate และนักดนตรี โดยแต่ละคอลแลคชั่นได้ดีไซน์ผ่านแรงบันดาลใจในการผสมผสานที่ลงตัวของวัฒนธรรมแคริฟอร์เนีย (California culture)
AMIRI (เอมิริ) แบรนด์จาก Los Angeles, California

โดย Mike Amiri (ไมค์ เอมิริ) ผู้หลงไหลในบรรยากาศของ Hollywood บ้านเกิดของตัวเอง ผ่านแสงอาทิตย์ยามเย็น รวมถึงการใช้ชีวิตที่รายล้อมด้วย Graffiti Artists, นักเล่น Skate และนักดนตรี โดยแต่ละคอลแลคชั่นได้ดีไซน์ผ่านแรงบันดาลใจในการผสมผสานที่ลงตัวของวัฒนธรรมแคริฟอร์เนีย (California culture)

Sneakpeek1
DIESEL x AC MILANคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟใหม่ล่าสุดจากดีเซลดีเซลเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Diesel x AC Milan” ใหม่ล่าสุดที่อุทิศให้กับแฟน ๆ ของทีมปีศาจแดงดำทีมนี้โดยเฉพาะ โดยมีวางจำหน่ายในบูติคของดีเซลทั่วโลก เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากยูนิฟอร์มนอกสนามของทีมฟุตบอลเอซีมิลาน
คอลเลคชั่น ready-to-wear ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2018

Francesco Risso ครีเอทีฟไดเรกเตอร์จาก Marni นำเสนอรูปแบบที่สดใสและสนุกมากยิ่งขึ้น โลโก้ DANCE BUNNY แบบใหม่ถูกนำมาผสมผสานไปพร้อมกับลวดลายกราฟฟิคต่างๆ เพื่อสร้างลุคการแต่งตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสตรีทสไตล์แบบญี่ปุ่น พร้อมหยิบเอาโครงร่าง ดีไซน์ และไอเทมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Marni มาประดับลายกระต่าย เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับแคปซูลคอลเลคชันนี้อีกด้วย

Sneakpeek4
เชิญพบกับ Paul Smith Gifting Pop up  Siam Discovery ชั้น G
เชิญพบกับ Paul Smith Gifting Pop up Siam Discovery ชั้น G

คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญสำหรับมอบให้คนพิเศษในเทศกาลวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามาถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับน่ารักๆ สำหรับทั้งคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี พร้อมด้วยลวดลายซิกเนเจอร์ที่จะมาเพิ่มสีสันความสดใสให้กับคุณในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้

Sneakpeek5
Stella McCartney เปิดบูทีคสโตร์แห่งใหม่ในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า The EmQuartier ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งด้วยปรัชญาอันเปี่ยมไปด้วยความเป็นเฟมินินและความโดดเด่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงสาว บูทีคสโตร์แห่งใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามคอนเซปต์อันเป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกับบูทีคสโตร์ของ Stella McCartney 
ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นปารีส นิวยอร์ก ฟลอเรนส์ หรือคอสตาเมซา พร้อมทั้งสะท้อนถึงความตั้งใจในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
Stella McCartney เปิดบูทีคสโตร์แห่งใหม่ในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า The EmQuartier

ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งด้วยปรัชญาอันเปี่ยมไปด้วยความเป็นเฟมินินและความโดดเด่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงสาว บูทีคสโตร์แห่งใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามคอนเซปต์อันเป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกับบูทีคสโตร์ของ Stella McCartney ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นปารีส นิวยอร์ก ฟลอเรนส์ หรือคอสตาเมซา พร้อมทั้งสะท้อนถึงความตั้งใจในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

Sneakpeek6
เทคนิคการจัดประเป๋าเดินทางสำหรับคุณ
เทศกาลแห่งความสนุกและการเฉลิมฉลองเริ่มต้นแล้ว

เตรียมตัวปาร์ตี้อย่างมีสไตล์ สวยหล่อไม่ตกเทรนด์ ด้วยลุคอันหลากหลายที่ CLUB 21 พร้อมนำเสนอ อย่าลืมหยิบจับแอสเซสเซอรี่ไปมิกซ์แอนด์แมชท์ เติมสีสันความสดใสต้อนรับปีใหม่ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ

styleguide

ตามติดคุณแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ช้อปปิ้งเลือกหาของขวัญปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง
ตามติดคุณแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ช้อปปิ้งเลือกหาของขวัญปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

เผื่อไว้เป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข

lifestyle
CLUB 21 COMMUNIQUE ฉบับส่งท้ายปี กับบทสัมภาษณ์ คุณวิชิต นงนวล เจ้าของ Chit Studio  ศิลปินที่เริ่มต้นเขียนรูปโดยได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่น โดยมี COMME des GARCONS เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เขาติดตาม  “กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ สำหรับผมไม่ใช่เสื้อผ้าธรรมดา แต่เป็นงานอาร์ต”
CLUB 21 COMMUNIQUE ฉบับส่งท้ายปี กับบทสัมภาษณ์ คุณวิชิต นงนวล เจ้าของ Chit Studio

ศิลปินที่เริ่มต้นเขียนรูปโดยได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่น โดยมี COMME des GARCONS เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เขาติดตาม “กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ สำหรับผมไม่ใช่เสื้อผ้าธรรมดา แต่เป็นงานอาร์ต”

lifestyle

CLUB 21 มอบความพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยพันธมิตรชั้นนำ

ที่เลือกสรรมาเพื่อสมาชิกคนพิเศษของเรา ในทุกโอกาสสำคัญและทุกไลฟ์สไตล์

Member Exclusive

Club 21 มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสมาชิกกับกิจกรรม Tea-Infused Mocktails Creations ร่วมกับแบรนด์ Twinings (ทไวนิ่งส์)

ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลด้วยเครี่องดื่มม็อกเทลเบสจากชาที่รังสรรค์เอง เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับมาสเตอร์ของ Twinings (Twinings Tea Master) ให้คุณพร้อมจัดปาร์ตี้ในสไตล์ของคุณ

Member Exclusive
 
 
CLUB 21 SNEAK PEEK
CLUB 21 SNEAK PEEK
 
 
 
STYLE GUIDE
STYLE GUIDE

 
 
LIFESTYLE
LIFESTYLE

 
 
MEMBER EXCLUSIVE
MEMBER EXCLUSIVE
 
 
 
 

 
 


Previous Issues
FacebookTwitterInstagramLineShare
Call +662 021 2121 Email us Find a store